Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy duỗi sắt phế liệu

Bộ lọc
Sale -13%
(14)
35.000.000 
Sale -9%
(13)
48.000.000 
Sale -11%
(34)
51.000.000 
Sale -8%
Sale -10%
(6)
52.000.000 
Sale -10%
(6)
52.000.000 
Sale -7%
Sale -9%
Sale -9%
(15)
54.800.000 
Sale -5%

Tìm hiểu các dòng máy duỗi sắt phế liệu giá tốt tại Minh Long

 Bài viết dưới đây của tổng kho xây dựng Minh Long sẽ giới thiệu đến bạn các dòng máy duỗi sắt phế liệu được các chủ đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Công dụng của máy duỗi sắt phế liệu

may-duoi-sat-phe-lieu
Công dụng của của máy duỗi thép phế liệu

Trong quá trình thi công xây dựng, lượng sắt thép phế liệu được thải ra với số lượng khá nhiều. Chất lượng của những thanh sắt này vẫn đảm bảo để có thể tái sử dụng cho các hoạt động thi công thay vì đem đi bán phế liệu.

Chính vì thế, sự ra đời của dòng máy duỗi thép phế liệu có tầm quan trọng đặc biệt, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, tránh lãng phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Máy duỗi sắt rối phế liệu có khả năng duỗi thẳng các đoạn sắt, thép bị cong vẹo có đường kính nhỏ nhất là 6mm và lớn nhất lên đến 25mm. Sắt thép sau khi được duỗi bằng máy duỗi sắt sẽ có độ thẳng tương đối, có thể tái sử dụng để bẻ đai, trải sàn, làm tấm đan…

Máy duỗi sắt phế liệu được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng. Các thanh sắt phế liệu sau khi duỗi có thể sử dụng để sản xuất cốt thép cho các nền móng xây dựng, cột, dầm và một số kết cấu khác. Ngoài ra, sắt phế liệu duỗi lại cũng được sử dụng để xây dựng nhà xưởng, cầu đường và rất nhiều công trình xây dựng khác.

Có thể nói công dụng của máy duỗi thép phế liệu là hết sức to lớn, vừa giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động và góp phần hạn chế lượng phế thải ra môi trường gây ô nhiễm.

2. Nguyên lý hoạt động của máy duỗi sắt phế liệu

Để hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của máy duỗi sắt thì trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ về cấu tạo của máy.

2.1 Cấu tạo của máy duỗi sắt thép phế liệu

may-duoi-sat-phe-lieu-5
Cấu tạo của máy duỗi sắt tái chế

Máy duỗi sắt phế liệu được cấu tạo khá đơn giản gồm thân máy, động cơ, hệ thống cắt duỗi.

– Động cơ của máy được quấn bằng đồng nguyên chất 100% hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ bền lâu.

– Phần thân máy được cấu tạo chắc chắn bằng kim loại cao cấp, sơn tĩnh điện nhiều lớp giúp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa hạn chế được quá trình oxy hóa khi sử dụng.

– Thiết kế 4 bánh xe đẩy thông minh giúp di chuyển máy đến các vị trí thi công một cách thuận tiện và dễ dàng.

– Hệ thống bánh răng và trục xoay được thiết kế chắc chắn và gắn kết một cách thông minh. Sắt thép sau khi đi qua hệ thống bánh răng sẽ đạt được độ thẳng tương đối có thể tái sử dụng được.

2.2 Nguyên lý hoạt động của máy duỗi sắt phế liệu

Sau khi khởi động máy, thanh sắt thép phế liệu bị cong vẹo sẽ được đưa vào một chuỗi các bánh răng xoay liên tục. Nhờ vào áp lực nén và đẩy của các bánh răng sẽ làm cho thanh thép bị cong hay bẻ gãy trở nên phẳng và thẳng hơn.

Chiều dài và đường kính của thanh sắt có thể điều chỉnh được một cách tự động, có thể duỗi thẳng được các thanh sắt có đường kính sao động từ 6mm đến 25mm một cách dễ dàng.

Một số loại máy duỗi cắt sắt phế liệu còn có thể cắt đoạn các thanh sắt thép theo đúng kích thước và chiều dài đã được cài đặt trước đó. Sắt sau khi được duỗi thẳng sẽ được bộ phận duỗi sắt tự động kéo thanh sắt qua cơ cấu cắt gồm thanh trượt và con trượt. Con trượt được kết nối với thanh truyền, thanh truyền lại được kết nối với bánh lệch tâm của động cơ cắt. Nhờ lực đập của con trượt vào hệ thống rơ le mà các thanh sắt được cắt đứt đoạn theo đúng kích thước yêu cầu.

Máy có khả năng kéo duỗi liên tục các thanh sắt bị cong vẹo bền bỉ và ổn định trong một thời gian dài.

Quá trình duỗi sắt thép phế liệu giúp tăng cường hiệu suất và giảm thiểu tối đa lượng sắt phế liệu lãng phí ra môi trường. Thay vì phải sản xuất mới từ các nguyên liệu thô thì việc tái chế sắt thép sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng, tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ quá trình sản xuất.

3. Bảng giá các loại máy duỗi sắt phế liệu cập nhật mới nhất

STT Tên máy Giá 

(Đơn vị: Đồng)

Chi tiết sản phẩm
1 Máy duỗi sắt phế liệu KL6-12 35.000.000 Xem thêm
2 Máy duỗi sắt phế liệu KL6-14A 48.000.000 Xem thêm
3 Máy duỗi sắt phế liệu KL6-14B 51.000.000 Xem thêm
4 Máy duỗi cắt sắt phế liệu KL6-12C 45.000.000 Xem thêm
5 Máy duỗi sắt phế liệu KL8-16 52.000.000 Xem thêm
6 Máy duỗi cắt sắt phế liệu KL6-14C 59.500.000 Xem thêm
7 Máy duỗi cắt sắt phế liệu KL8-16C 65.500.000 Xem thêm
8 Máy duỗi sắt phế liệu KL6-16 54.800.000 Xem thêm
9 Máy duỗi cắt sắt phế liệu KL6-16C 66.200.000 Xem thêm
10 Máy duỗi sắt phế liệu KL14-25 Xem thêm
11 Máy duỗi sắt phế liệu KL10-25 Xem thêm
12 Máy duỗi sắt phế liệu KL8-22 Xem thêm

Lưu ý: Giá máy duỗi sắt phế liệu tại Minh Long có thể sẽ thay đổi tùy từng thời điểm, bảng giá trên hiện được chúng tôi cập nhật hàng tháng, để nhận bảng giá máy duỗi sắt phế liệu mới nhất hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4. Các loại máy duỗi sắt phế liệu phổ biến tại Minh Long

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy duỗi sắt phế liệu được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như công suất của máy, khả năng duỗi, tính năng duỗi kết hợp cắt sắt…

Tổng kho xây dựng Minh Long sẽ phân loại các dòng máy duỗi sắt phế liệu phổ biến hiện nay thành 2 loại theo công năng của máy là máy duỗi sắt phế liệu và máy máy duỗi cắt sắt phế liệu.

4.1 Máy duỗi sắt phế liệu

may-duoi-sat-phe-lieu-3
Máy duỗi sắt thép  phế liệu KL6-12

Các dòng máy duỗi sắt phế liệu mà Công ty Minh Long đang cung cấp hiện nay gồm các model: KL6-12, KL6-14A, KL6-14B, KL8-16, KL6-16, KL14-25, KL10-25, KL8-22 …

Dòng máy này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Trung Quốc, tuân thủ theo những tiêu chí khắt khe về kỹ thuật nên máy đảm bảo được hiệu suất làm việc cao và tuổi thọ bền lâu.

Các loại máy duỗi sắt phế liệu có khả năng duỗi đa dạng các loại kim loại được làm cấu thành từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép cacbon, thép cán nóng, nhôm, inox… Khả năng duỗi với không giới hạn chiều dài các loại sắt thép có đường kính nhỏ nhất là 6mm và lớn nhất lên đến 25mm. 

Máy duỗi thép phế liệu còn được chia thành nhiều loại máy dựa trên công suất và khả năng duỗi sắt thép. 

Nếu bạn cần sử dụng một chiếc máy duỗi sắt có công suất lớn, có khả năng duỗi được các thanh sắt to đến 25mm thì có thể tham khảo 2 dòng máy KL14-25 và KL10-25.

Nếu bạn chỉ cần một chiếc máy công suất vừa, duỗi các loại sắt nhỏ thì có thể tham khảo dòng máy duỗi thép tái chế KL6-12.

4.2 Máy duỗi cắt sắt phế liệu

may-duoi-sat-phe-lieu-4
Máy duỗi cắt sắt phế liệu KL8-16C

Điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng máy duỗi sắt thép phế liệu và máy duỗi cắt sắt phế liệu chính là bổ sung thêm tính năng cắt sắt.

Công ty Minh Long đang cung cấp các dòng máy duỗi cắt sắt phế liệu bán chạy nhất trên thị trường gồm model sau: KL6-12C, KL6-14C, KL8-16C, KL6-16C.

Máy duỗi cắt sắt phế liệu có cấu tạo tương tự như máy duỗi sắt nhưng tích hợp thêm tính năng cắt sắt.

Sau khi thanh sắt, thép đi qua hệ thống bánh răng để duỗi thẳng sẽ tiếp tục được đi chuyển đến lưỡi dao cắt, lưỡi dao nhờ tác động lực của động cơ sẽ cắt các thanh sắt sau khi duỗi thẳng thành từng đoạn theo đúng kích thước cài đặt sẵn.

Những thanh sắt được cắt đoạn sẽ thuận tiện cho các công đoạn thi công tiếp theo như bẻ đai, uốn mỏ…

5. Lợi ích mà máy duỗi sắt thép phế liệu mang lại

Máy duỗi sắt ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình thi công xây dựng. Những lợi ích mà máy duỗi thép phế liệu mang lại là không thể phủ nhận.

5.1 Tái chế sắt phế liệu

Sử dụng máy duỗi sắt thép để duỗi thẳng, tái chế các loại sắt thép cong vẹo, đã qua sử dụng thành những đoạn sắt thẳng hơn, dùng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Thay vì phải tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới để sản xuất sắt thép thì việc tái chế sắt cũ đã qua sử dụng là một cách giảm thiểu ô nhiễm môi trường và sử dụng bền vững nguồn tài nguyên. 

Chi phí mà các chủ đầu tư phải bỏ ra để mua nguyên vật liệu mới cũng giảm đi đáng kể, giúp tiết kiệm kinh phí thi công công trình.

5.2 Tạo ra các sản phẩm sắt phẳng và đồng đều

may-duoi-sat-phe-lieu-2
Sử dụng máy duỗi sắt tái chế giúp tiết kiệm nguyên liệu

Khi sắt thép phế liệu đi qua máy duỗi sắt sẽ được làm phẳng và đồng đều. Điều này giúp cho việc tái sử dụng để uốn mỏ, bẻ đai ở các công đoạn sau được đồng nhất hơn. Từ đó tạo ra được các sản phẩm sắt thép tái chế đồng đều về chất lượng.

5.3 Tiết kiệm nguồn năng lượng và tài nguyên

Sắt thép mới được sản xuất từ quặng sắt. Quy trình sản xuất sắt thép cũng tạo ra một lượng lớn khí thải gây ô nhiễm môi trường. Vì thế mà việc tái chế sắt phế liệu sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn, giảm thiểu được lượng khí thải làm ô nhiễm môi trường.

5.4 Nâng cao hiệu suất và năng suất trong quá trình tái chế sắt thép

Việc duỗi sắt thép phế liệu theo cách truyền thống tiêu tốn rất nhiều công sức và thời gian của người công nhân. Sử dụng máy duỗi sắt giúp cho tốc độ duỗi sắt nhanh chóng và chính xác hơn gấp 15 lần.

Nhờ đó mà quá trình tái chế sắt để sử dụng cho các công đoạn tiếp theo được nhanh chóng, nâng cao năng suất, hiệu suất của công trình. 

Quá trình tự động hóa và hoạt động mạnh mẽ của máy duỗi thép phế liệu giúp xử lý một khối lượng lớn sắt phế liệu trong thời gian nhanh chóng, tiến độ thi công công trình cũng được rút ngắn xuống nhiều so với việc không sử dụng máy móc.

6. Các tiêu chí để lựa chọn máy duỗi thép phế liệu

Máy duỗi sắt là công cụ quan trọng trong lĩnh vực xây dựng dùng để duỗi thẳng, tái chế các đoạn sắt thép rối bị cong vẹo, từ đó có thể tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm mua chiếc máy này như một cỗ máy không thể thiếu, bên cạnh đó là những yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy duỗi thép tái chế tốt nhất.

6.1 Thiết kế của máy duỗi sắt phế liệu

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều loại máy duỗi thép phế liệu được chế tạo với công suất, tốc độ duỗi, khả năng duỗi sắt khác nhau. Đặc biệt một số dòng máy còn tích hợp thêm tính năng duỗi và cắt sắt phế liệu.

Với những dòng máy duỗi sắt có khả năng duỗi từ 6mm-14mm có kết cấu đơn giản, phù hợp với những công trình nhỏ lẻ có lượng sắt cần gia công ít.

Những dòng máy có khả năng duỗi được những loại sắt to lên đến 25mm, công suất lên đến 15Kw phù hợp với công trường, nhà xưởng có số lượng sắt thép phế liệu cần tái sử dụng lớn, tiến độ công trường gấp rút

Thông qua những hiểu biết về cấu tạo, công năng, tính năng của từng loại máy sẽ giúp chúng ta lựa chọn được chiếc máy duỗi sắt tái chế phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế.

6.2 Tính năng của máy duỗi thép phế liệu

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư chỉ cần duỗi sắt hay cần vừa duỗi và vừa cắt được sắt mà nên lựa chọn dòng máy duỗi cắt sắt phế liệu cho phù hợp.

Những thông số kỹ thuật của chiếc máy là những tiêu chí mà bạn nhất định nên tìm hiểu, điều này sẽ giúp cho lựa chọn của bạn được chính xác hơn.

6.3 Giá của máy duỗi thép phế liệu

Một yếu tố quyết định phần lớn đến lựa chọn mua hàng của chúng ta vẫn chính là giá cả. Mua hàng giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên người tiêu dùng cũng cần phải hết sức tỉnh táo, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái với mức giá thật.

6.4 Thương hiệu của máy duỗi thép phế liệu

may-duoi-sat-phe-lieu-KL6-14A-2
Lựa chọn thương hiệu máy duỗi thép phế liệu có tiếng

Thương hiệu của sản phẩm cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua sản phẩm. Để yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, bạn nên lựa chọn những thương hiệu sản xuất máy uy tín, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu. Công ty Minh Long luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn để mua các thiết bị máy móc xây dựng.

7. Địa chỉ mua máy duỗi sắt phế liệu chính hãng giá tốt

Mua máy duỗi sắt tái chế ở đâu chính hãng, giá thành phải chăng luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng băn khoăn. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy móc kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. 

Đến với Minh Long, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và mua hàng với mức giá thấp nhất so với trên thị trường.

Quý khách có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Minh Long tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An để trải nghiệm sản phẩm hoặc hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng qua các đầu số hotline dưới đây của chúng tôi:

– Miền Bắc – Hà Nội: Số 254, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai – Hotline: 0936.766.266

– Miền Nam – TP Hồ Chí Minh: Số 95 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM – Hotline: 0915.463.433

– Miền Trung – Nghệ An: Cầu Cấm QL1, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An – Hotline: 0961.232.555

8. Cam kết và chính sách bảo hành khi mua hàng tại Minh Long

Tổng kho xây dựng Minh Long tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ thi công xây dựng.

Các sản phẩm máy móc đều được Minh Long nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và phân phối trực tiếp về Việt Nam không qua trung gian nên giá thành sản phẩm rất cạnh tranh.

Khi mua hàng tại Minh Long, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

– Mua hàng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ CO-CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

– Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng nội thành trong bán kính 15km. Đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ phương thức giao hàng thuận tiện nhất đến tay khách hàng.

– Thời hạn bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng (tùy từng sản phẩm cụ thể) được tính từ thời gian mua hàng ghi trên hóa đơn bán hàng.

– Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, hậu mãi tri ân khách hàng

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm qua các đầu số hotline

– Đổi 1-1 nếu sản phẩm khi khách nhận hàng gặp phải lỗi kỹ thuật đến từ phía nhà cung cấp

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Minh Long để được tư vấn về sản phẩm máy duỗi sắt phế liệu với nhiều tính năng ưu Việt nhất hiện nay. 

Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433
Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433