Hiển thị tất cả 17 kết quả

Xe nâng tay cao

Bộ lọc
Sale -9%
(350)
9.500.000 
Sale -12%
Sale -12%
Sale -9%
Sale -14%
(52)
11.000.000 
Sale -10%
Sale -11%
Sale -17%
(121)
9.700.000 
Sale -8%
Sale -8%
Sale -7%
Sale -8%
Sale -8%
Sale -14%
()
14.200.000 

Xe nâng tay cao tải trọng lớn giá tốt Minh Long

Xe nâng tay cao là thiết bị hỗ trợ nâng hàng hóa lên cao và hạ xuống mặt đất một cách an toàn và dễ dàng. Cơ chế hoạt động của xe nâng tay cao điện rất đơn giản, điều khiển bằng tay hoặc kích chân. Xe nâng tay cao chủ yếu được sử dụng tại các khu công trình, kho xưởng, nhà máy, bến hàng,… Cùng tìm hiểu về cấu tạo, công dụng và bảng giá xe nâng tay cao chính hãng tại Minh Long nhé.

1. Công dụng của xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao là một trong những thiết bị quan trọng và hữu ích trong các ngành công nghiệp và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Với khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa có trọng tải lớn dễ dàng, xe nâng cao đã trở thành loại máy móc không thể thiếu tại các nhà xưởng hoặc kho bãi.

Đây là dòng xe được thiết kế được nâng hạ hàng hóa, đồ vật có trọng tải lớn lên độ cao hơn so với thông thường. Điều này giúp người sở hữu giải quyết được các vấn đề liên quan đến lưu trữ, vận chuyển và di chuyển hàng hóa trong khu vực nhà máy, kho hàng, bến bãi,… Xe nâng tay cao điện chủ yếu được sử dụng tại các không gian có diện tích hạn chế, nơi mà các loại máy móc lớn hơn không phù hợp.

Xe nâng cao sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng cách vận hành dễ dàng. Được ứng dụng rộng rãi chủ yếu trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau. Như trong lĩnh vực logistics, thiết bị này giúp tối ưu quá trình vận chuyển, lưu trữ và tối ưu diện tích kho bãi. Đối với các siêu thị, cơ sở kinh doanh lớn thì xe nâng cao là công cụ cần thiết hỗ trợ việc sắp xếp và trưng bày hàng hóa.

Công dụng của xe nâng tay cao
Công dụng của xe nâng tay cao

2. Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay cao

2.1. Cấu tạo của xe nâng tay cao

Hiện nay các dòng xe nâng tay cao trên thị trường đa dạng về thương hiệu cùng khả năng. Nhưng chúng đều có cùng cấu tạo giống nhau và được thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu tải đúng theo quy định.

– Phần khung máy: Bao gồm khung cột nâng làm từ thép không gỉ, chắc chắn hỗ trợ tay đẩy di chuyển. Được thiết kế hai càng nâng chắc chắn, có thể mở rộng hoặc thu hẹp phù hợp với pallet hoặc hàng hóa cần di chuyển. Xe được thiết kế có lưới bảo vệ gắn trực tiếp trên khung và tay kéo hỗ trợ thiết bị di chuyển dễ dàng. Ngoài ra phần xích tải của máy to, khỏe, chắc chắn có khả năng chịu tải đúng quy định

– Bộ phận di chuyển: Gồm 02 bánh tải và 02 bánh lái. Hai bánh lái được đặt sau, có thiết kế to và khả năng quay 360 độ để di chuyển đến mọi ngóc ngách dễ dàng. Bánh xe được làm từ lõi thép chịu tải tốt, phần bên ngoài bọc nhựa PU và đảm bảo độ đàn hồi khi di chuyển

– Hệ thống thủy lực: Trục thủy lực là bộ phận quan trọng của máy xe nâng tay cao. Tùy vào trọng tải và chiều cao nâng mà trục thủy lực sẽ có bán kính to nhỏ khác nhau. Trục thủy lực có piston đẩy và dầu thủy lực giúp máy có thể nâng hạ đồ vật, hàng hóa một cách dễ dàng.

Cấu tạo của xe nâng tay cao
Cấu tạo của xe nâng tay cao

2.2. Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay cao

Các dòng máy xe nâng cao đều có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, không phức tạp. Để sử dụng xe nâng cao, bạn phải sử dụng sức người để đạp kích đưa đồ vật lên cao.

– Đối với xe nâng cao không phanh: Vặt chặt van xả trên cột thủy lực và đạp chân kích để tiến hành nâng hàng lên cao. Khi hạ hàng xuống, bạn chỉ cần xoáy và nới lỏng van xả. Nếu tải nặng thì bạn nên xả van từ từ, không nên làm nhanh để đảm bảo an toàn cho cả người dùng và hàng hóa.

– Đối với dòng xe nâng tay cao có phanh: Để đưa hàng hóa lên cao, gạt cần xuống vị trí thấp nhất và đạp chân kích. Khi hạ hàng xuống, chỉ cần bóp cần gạt lên trên và xả từ từ xuống.

2.3. Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay cao đảm bảo an toàn

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng xe nâng cao, bạn cần thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Bước 1: Lái xe đến vị trí có hàng hóa cần vận chuyển. 

Bước 2: Đặt hàng hóa lên pallet để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Sau đó, điều chỉnh càng xe vào vị trí nâng hàng và kiểm tra sự cân bằng, đảm bảo hàng hóa không nằm lệch có thể gây đổ vỡ hoặc rơi hỏng trong quá trình nâng hạ. Sau đó khóa phanh để nâng hạ hàng hóa

Bước 3: Để càng xe được nâng lên cao, người dùng điều khiển hệ thống bơm thủy lực. Sau đó di chuyển hàng hóa đến vị trí yêu cầu. Có 02 cách để điều khiển bơm và piston:

– Sử dụng tay đẩy để piston di chuyển lên – xuống để nâng hạ hàng hóa

– Sử dụng chân đạp kích để nâng piston thủy lực

Bạn cũng có thể áp dụng đồng thời 02 cách điều khiển bơm thủy lực và piston để nâng cao hiệu quả khi vận chuyển hàng hóa, đồ vật

Bước 4: Khi càng nâng đã đạt đến độ cào phù hợp, người dùng bóp phanh từ từ để khí thoát ra và không làm tuột piston

Đối với dòng xe nâng tay cao không phanh, người dùng không cần khóa và xả phanh. Thay vào đó, phải từ từ vặn chặt van xả để nâng ống thủy lực

2.4. Một số lưu ý khi điều khiển xe nâng cao

Bên cạnh cách điều khiển, sử dụng máy, bạn cần lưu ý một số chi tiết dưới đây để đảm bảo an toàn và giúp máy hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ:

Kiểm tra thông tin kỹ thuật trước khi vận hành máy lần đầu tiên: Người dùng nên kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật cùng các giấy tờ được nhà sản xuất đính kèm theo sản phẩm. Đối với các dòng xe hàng bãi thì nên tham khảo ý kiến của người bán

Kiểm tra tình trạng xe nâng cao trước khi sử dụng: Nên xem xét hệ thống phanh, càng, tay đẩy, trục nâng nhằm đảm bảo an toàn, không xảy ra sự cố bất ngờ. Kiểm tra hệ thống bánh xe còn độ ma sát hoặc bị mòn, nút hay không để hạn chế khả năng sự cố khi điều khiển máy.

Trong quá trình điều khiển máy nên hạn chế di chuyển lên dốc. Ngoài ra cần đảm bảo các yếu tố ngoại cảnh có thể ảnh hưởng đến xe nâng cao như:

– Địa hình di chuyển có bằng phẳng hay không?

– Nên loại bỏ vật cản, ổ gà, gạch đá trên đường và không được di chuyển trên đường có nước hoặc dầu nhớt (hoặc những vật gây trơn trượt khác)

3. Bảng giá xe nâng tay cao chính hãng tại Minh Long

STT Tên sản phẩm Trọng tải Giá

(Đơn vị: VND)

Chi tiết
1 Xe nâng cao  1000kg 9.500.000 Xem thêm
2 Xe nâng cao – Nâng cao 1.6m-2 Vam 1000kg 10.000.000 Xem thêm
3 Xe nâng cao – Nâng cao 1.6m+Khung C 1000kg 11.000.000 Xem thêm
4 Xe nâng cao – Nâng cao 1.6m+2 Vam 1000kg 11.500.000 Xem thêm
5 Xe nâng tay cao  2000kg 11.500.000 Xem thêm
6 Xe nâng cao – Nâng cao 1.6m+2 Vam 2000kg 11.500.000 Xem thêm
7 Xe nâng cao – Nâng cao 1.6m+Khung C 2000kg 12.500.000 Xem thêm
8 Xe nâng cao – Nâng cao 1.6m+1 Vam 2000kg 13.000.000 Xem thêm
9 Xe nâng lắp tời điện 500kg 9.700.000 Xem thêm
10 Xe nâng lắp tời điện 2000kg 13.800.000 Xem thêm
11 Xe nâng lắp tời PA (NPA-1100C)+Khung C 2000kg 15.000.000 Xem thêm
12 Xe nâng lắp tời PA (NPA-1150I)+Khung I 2000kg 15.500.000 Xem thêm
13 Xe nâng lắp tời điện 2,5m 1000kg 14.700.000 Xem thêm
14 Xe nâng lắp tời điện 3,5m 1000kg 15.200.000 Xem thêm
15 Xe nâng lắp tời điện 2m 500kg 16.500.000 Xem thêm
16 Xe nâng lắp tời điện 3m 500kg 17.300.000 Xem thêm
17 Xe nâng thùy phuy cao  14.200.000 Xem thêm

* Lưu ý: Bảng giá xe nâng tay cao trên hiện được Minh Long cập nhật liên tục hàng tháng. Tuy nhiên, giá xe nâng tay cao điện tại Minh Long có thể sẽ thay đổi tùy từng thời điểm hoặc được áp dụng khuyến mãi. Để nhận bảng giá mới và chính xác nhất Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4. Các loại xe nâng tay cao phổ biến nhất thị trường

4.1. Xe nâng cao 1 tấn – Nâng cao 1.6m

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe nâng cao chuyên dụng để di chuyển và nâng hàng hóa có trọng tải dưới 01 tấn. Với cơ chế hoạt động đơn giản nhưng mang lại hiệu suất cao với mức giá thành hợp lý. Đây là dòng thiết bị bán chạy nhất hiện nay được nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh chọn mua để nâng hạ pallet hàng hóa máy móc, nâng cây cảnh, nội thất,…

Máy sử dụng hệ thống bơm thủy lực siêu bền, siêu khỏe. Bơm thủy lực trên xe nâng tay cao 1 tấn là dòng bơm bóp xả thủy lực ở tay cầm, mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Đây là dòng xe nâng cao có phanh. Hệ thống phanh hãm ở bánh xe sẽ giúp bạn di chuyển theo mong muốn và nâng hạ đồ vật an toàn hơn. Đặc biệt đối với môi trường làm việc phải di chuyển đường có độ dốc.

Để đảm bảo an toàn và tuổi thọ máy bạn nên sử dụng máy để nâng hạ vật nặng có tải trọng không quá 01 tấn.

Xe nâng cao 1 tấn
Xe nâng cao 1 tấn

4.2. Xe nâng lắp tời điện

Xe nâng lắp tời điện là dùng xe nâng cao dùng tay phổ biến nhất tại các kho bãi và nhà xưởng hiện nay. Với khả năng nâng hạ đồ vật lên độ cao tối đa của càng nâng mà người dùng có thể sắp xếp và bảo quản hàng hóa hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn giúp bạn tối ưu diện tích kho bãi nhờ khả năng lưu trữ tối đa.

Đây là dòng xe nâng cao bằng tay được trang bị bộ tay kéo giúp người dùng dễ dàng đẩy, kéo xe cũng như điều chỉnh hướng di chuyển. Xe nâng lắp tời điện còn có bộ đỡ chân, giúp xe ổn định và an toàn hơn khi nâng hạ và di chuyển hàng hóa.

Xe nâng lắp tời điện
Xe nâng lắp tời điện

4.3. Xe nâng thùy phuy cao 

Đây là loại xe nâng cao tiện lợi cho các doanh nghiệp bởi khả năng nâng hạ cả phuy sắt và phuy nhựa. Sử dụng xe nâng thùy phuy cao giúp tiết kiệm chi phí đầu vào đáng kể cho người sở hữu.

Xe nâng thùy phuy cao thường được sử dụng trong các ngành khác nhau như: xăng dầu, thực phẩm, xây dựng, …. Ngoài chức năng nâng hạ thùng phuy, thiết bị này còn có thể xoay phuy (quay đổ) để chất lỏng bên trong có thể được đổ ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng thùy phuy cao vô cùng đơn giản, sử dụng hệ thống thủy lực và kích chân để nâng cao thùng phuy đến vị trí yêu cầu. Với thiết kế xi lanh thủy lực giúp cho quá trình nâng hạ thùy phuy trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Từ đó hạn chế tối đa các sự cố hoặc rủi ro khi hoạt động. 

Xe nâng thùy phuy cao 
Xe nâng thùy phuy cao

5. Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao điện

Xe nâng cao là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu tại các kho xưởng, nhà máy hoặc bến hàng lớn. Sử dụng xe nâng tay cao mang lại nhiều lợi ích mà không phải người dùng nào cũng có thể khai thác kết quả năng của thiết bị này.

5.1. Hiệu quả về chi phí, tiết kiệm nhân công

Xe nâng tay cao thường có mức giá phải chăng hơn so với xe nâng động cơ. Sử dụng xe nâng cao mang lại hiệu quả về chi phí hơn so với phương pháp thủ công bằng sức người thông thường. Loại thiết bị này có thiết kế đơn giản và ít bộ phận cơ khí, dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu thấp. 

Hiện nay dòng xe nâng tay cao trên thị trường thường có mức giá dao động trong khoảng 9 -18 triệu đồng, phụ thuộc vào khả năng trọng tải và chiều cao tối đa của máy.

5.2. Tiết kiệm chi phí bảo trì và vận hành 

Xe nâng tay cao được cấu tạo với ít bộ phận, linh kiện. Do vậy không đòi hỏi nhiên liệu hoặc pin năng lượng, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và vận hành. Máy không cần phải bảo trì thường xuyên phức tạp. Sau quá trình sử dụng lâu, bạn chỉ cần tra dầu thủy lực hoặc sửa chữa đơn giản với chi phí bảo dưỡng thấp.

5.3. Có khả năng linh hoạt

Xe nâng tay cao điện có khả năng làm việc linh hoạt và có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Máy được ứng dụng hầu hết tại các nhà kho, cửa hàng bán lẻ, nhà xưởng hoặc các cơ sở sản xuất. Dòng máy này có thể di chuyển cả trong môi trường nhỏ hẹp hoặc lối đi nhỏ nhờ thiết kế nhỏ gọn.

5.4. Sở hữu kích thước nhỏ gọn

Xe nâng cao sở hữu thiết kế nhỏ gọn, là thiết bị hỗ trợ nâng hạ lý tưởng cho các cơ sở có không gian nhỏ hẹp. Nó có thể di chuyển qua các khu vực chật hẹp hoặc các ô cửa nhỏ một cách dễ dàng. Các dòng máy này có chiều rộng tiêu chuẩn khoảng 700-800mm nên hoàn toàn phù hợp ở những không gian hạn chế và đảm bảo tiêu chí làm việc linh hoạt trong nhiều môi trường lớn nhỏ khác nhau.

5.5. Dễ sử dụng, điều khiển và vận hành

Xe nâng tay có cách điều khiển dễ dàng, thân thiện với người dùng và không yêu cầu đào tạo tối thiểu để vận hành. Hầu hết các kiểu máy này đều có hệ thống điều khiển đơn giản và bơm thủy lực cho phép nâng và hạ hàng hóa dễ dàng.

5.6. Giảm nguy cơ hư hỏng hàng hóa

Với các dòng xe nâng tay cao điện có khả năng mạnh mẽ, giúp quá trình nâng hạ các loại hàng hóa mong manh, dễ vỡ an toàn hơn. Chúng có khả năng kiểm soát chính xác và giảm nguy cơ hư hỏng hàng hóa và đảm bảo an toàn lao động đối với con người.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao điện
Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao điện

6. Cách chọn mua xe nâng tay cao chất lượng giá tốt

Để chọn mua xe nâng cao chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm giúp bạn đánh giá xe nâng tay cao nhé:

Xác định trọng tải hàng hóa

Xe nâng cao được cấu tạo với khả năng tải trọng theo đúng quy định. Do vậy, bạn cần xác định trọng tải tối đa của các loại hàng hóa trong kho xưởng là bao nhiêu? Sau đó mới tiến hành lựa chọn loại xe nâng cao phù hợp. 

Việc lựa chọn đúng tải trọng xe phù hợp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí nhân công và mang lại hiệu quả làm việc cao hơn. 

Xác định chiều cao tối đa 

Bên cạnh tải trọng tối đa của hàng hóa, người dùng cần phải xác định chiều cao tối đa của vị trí cần nâng hạ hàng hóa. Các dòng xe nâng cao hiện nay trên thị trường có khả năng nâng hạ tối đa trong khoảng 1,6m – 3m. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến mức giá xe nâng tay cao, Do vậy, đây là yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chọn mua xe nâng cao phù hợp với “túi tiền” mà vẫn đảm bảo khai thác tối đa công năng của máy.

Địa hình kho bãi, nhà máy 

Người dùng nên xác định địa hình tại nơi cần sử dụng xe nâng cao. Nền nhà bằng phẳng hay gồ ghề? Nhiệt độ tại môi trường làm việc bao nhiêu?  Điều này là cần thiết để xác định được xe nâng tay cao có  thể hoạt động hiệu quả trong khu vực cần sử dụng hay không.

Lựa chọn địa chỉ bán xe nâng tay cao uy tín, chất lượng

Để đảm bảo tối ưu và hạn chế bảo dưỡng máy tốn kém chi phí thì bạn nên tìm đến các địa chỉ phân phối xe nâng tay cao uy tín chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật và được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Ngoài ra, chính sách bảo hàng và hỗ trợ kỹ thuật tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong trường hợp thiết bị xảy ra hỏng hóc hoặc gặp sự cố.

Mua xe nâng tay cao chất lượng giá tốt
Mua xe nâng tay cao chất lượng giá tốt

7. Địa chỉ mua xe nâng tay cao chính hãng uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm mua xe nâng tay cao chất lượng giá tốt? Tổng kho máy xây dựng Minh Long chắc chắn là địa chỉ cung cấp thiết bị chính hãng bạn không thể bỏ qua. Minh Long là cơ sở phân phối chính thức của các thương hiệu xe nâng cao uy tín với cam kết chất lượng cùng các lợi ích cho Quý khách hàng như:

– Giá cả cạnh tranh: Luôn cập nhật giá xe nâng tay cao theo thị trường và thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi với mức giá tốt nhất

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm tại Minh Long luôn được đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng

– Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm chuyên nghiệp khi mua hàng tại Minh Long

– Cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành, vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tại Tổng đài Minh Long

Liên hệ ngay đến cơ sở trực tiếp của Minh Long để được tư vấn và báo giá xe nâng tay cao  theo địa chỉ:

Chi nhánh HN: Số 254, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0936.766.266

Chi nhánh HCM: Số 95 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh – Hotline: 0915.463.433

Chi nhánh Nghệ An: Cầu Cấm QL1, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An – Hotline: 0961.232.555

8. Chính sách hỗ trợ khi mua xe nâng tay cao tại Minh Long

Khi mua xe nâng tay cao tại Minh Long, Quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và các chính sách hỗ trợ gồm:

– Thời gian bảo hành xe nâng tay cao lên đến 12 tháng

– Cung cấp đầy đủ thông số sản phẩm và hỗ trợ xuất hóa đơn (nếu có nhu cầu)

– Chính sách vận chuyển và lắp đặt toàn quốc

– Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trong bán kính 15km các cơ sở của Minh Long (3 miền)

– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong trường hợp xe nâng cao phát sinh lỗi động cơ do sản xuất

– Đội ngũ tư vấn kỹ thuật 24/7, hướng dẫn khách hàng bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa

Trên đây là toàn bộ thông tin về xe nâng tay cao điện chính hãng được phân phối bởi Minh Long. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Tổng đài hoặc trực tiếp tại các cơ sở của Minh Long để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433
Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433