Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy uốn ống

Bộ lọc

Xuất xứ

Nguồn điện

Điều khiển

Loại máy

Động cơ

Sale -11%
(120)
21.900.000 
Sale -12%
(127)
25.000.000 
Sale -7%
Sale -13%
(782)
4.900.000 
Sale -11%
(825)
7.800.000 
Sale -13%
(772)
12.400.000 
Sale -15%
(880)
13.500.000 
Sale -13%

Máy uốn ống sắt thép nhập khẩu chính hãng tại Minh Long

Máy uốn ống là loại máy móc được sử dụng để hỗ trợ công đoạn uốn kim loại như sắt thép trong các lĩnh vực công nghiệp. Nhờ khả năng hoạt động linh hoạt cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến nên khi sử dụng máy sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp bạn tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu về máy uốn ống sắt thép chính hãng chất lượng trong bài dưới đây cùng  Minh Long nhé. 

1. Công dụng của máy uốn ống sắt thép

Máy uốn ống sắt thép là máy móc được sử dụng để uốn cong các ống hoặc thanh kim loại theo kích thước cụ thể. Dòng thiết bị này có thể sử dụng linh hoạt cùng khả năng uốn ống theo các kiểu khuôn khác như như lô vuông hoặc lô tròn. Thành phẩm sau khi được uốn không bị hư hại, móp méo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tùy theo khối lượng và nhu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn các dòng máy uốn theo size mini hay uốn lớn,… với lực tác động lên thanh kim loại có thể lên đến hàng chục tấn. Ứng dụng của loại máy móc này rất phong phú và đa chức năng. Máy uốn ống thủy lực có thể được sử dụng trong các ngành xây dựng, nông nghiệp, sản xuất cơ khí, đóng tàu,…

Máy uốn kim loại là thiết bị quen thuộc được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất hoặc công trình xây dựng. Các loại ống kim loại như sắt thép thường có kích thước lớn và độ cứng cao. Nếu sử dụng cách uốn ống truyền thống sẽ vừa kém an toàn, mất thời gian và không đảm bảo được thành phẩm chất lượng.

Trong khi đó, sử dụng máy uốn sắt được thiết kế nhiều khuôn uốn có thể thay thế, sẽ cho ra thành phẩm là những đoạn kim loại là đường cong uốn đẹp mắt, có tính mềm mại và đạt chất lượng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, sử dụng máy uốn sắt thép còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí, nguồn lực nhân công và tối ưu lợi ích kinh tế. 

Công dụng của máy uốn ống

2. Nguyên lý hoạt động của máy uốn ống sắt thép

2.1. Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động  

Máy uốn ống thủy lực bằng điện

Máy uốn ống thủy lực bằng điện là dòng máy hoạt động dựa trên điện năng. Hiệu suất của dòng máy này tương đối cao và được sử dụng để uốn các thanh kim loại có kích thước lớn. Ngoài ra, động cơ điện của máy uốn kim loại thủy lực cho phép máy hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến công suất.

Khi bơm điện khởi động, máy sẽ tạo ra lực đẩy, lực đẩy này sẽ truyền từ bơm điện đến piston của xi lanh. Sau đó, lực đẩy này sẽ tiến hành đẩy khuôn uốn một cách mạnh mẽ, từ đó tạo ra được các thanh kim loại được uốn cong theo đúng kích thước.

Máy uốn ống thủy lực bằng tay

Đây là dòng máy có nguyên lý hoạt động đơn giản, Máy vận hành dựa trên nguyên lý piston – xi lanh thủy lực. Người dùng sẽ sử dụng lực tay để tác động vào động cơ thủy lực, lực này sẽ truyền tới piston và làm cong ống kim loại.

Máy uốn ống sắt thép 3 trục

Đây là dòng máy có cấu tạo đơn giản và có trọng lượng máy lớn. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của máy tương đôi đơn giản và được hoạt động dựa vào 3 con lăn. Tùy vào từng loại máy sẽ có 2 con lăn ở 2 bên cố định, con lăn ở giữa dịch chuyển hoặc ngược lại 2 con lăn 2 bên di chuyển và con lăn ở giữa cố định. Con lăn ở giữa đóng vai trò giúp ống được ép chặt và tạo đường cong.

Khi khởi động, ống kim loại sẽ được đặt vào giữa 3 con lăn. Sau đó, các con lăn di chuyển tịnh tiến vào giữa để cố định ống và tiến hành uốn cong sắt thép. Con lăn tiếp tục di chuyển vào sát ống kim loại để tiếp tục thực hiện quá trình bẻ cong theo kích thước mong muốn.

Máy uốn ống thép 1 trục

Máy uốn thép 1 trục được thiết kế với khả năng vận hành tự động. Máy được hoạt động dựa trên động cơ điện 3 pha mạnh mẽ và giúp người dùng không phải tốn công sức điều khiển máy. Người dùng chỉ cần thiết lập góc uốn theo yêu cầu và bộ điều khiển sẽ tiến hành uốn cong kim loại tự động theo đúng kích thước đã thiết lập. 

2.2. Hướng dẫn cách sử dụng máy uốn ống thép

Để đảm bảo điều khiển và sử dụng máy uốn sắt an toàn, người dùng cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng các loại máy uốn kim loại dưới đây:

Cách sử dụng máy uốn ống thủy lực 

Bước 1: Tiến hành lắp ráp các bộ phận của máy (trong trường hợp máy chưa được lắp đặt) Lấy các bộ phận của máy ra khỏi hộp. Các bộ phận nên được đặt ở mặt phẳng chắc chắn.

Bước 2: Sử dụng tay cầm để kiểm tra hệ thống thủy lực của máy

Bước 3: Lựa chọn khuôn uốn theo từng loại máy phù hợp

Bước 4: Lắp khuôn ống cần uốn vào máy

Bước 5: Lắp đặt khung trên của máy và cố định chắc chắn bằng ghim của trụ góc

Bước 6: Đặt thanh kim loại cần uốn vào vị trí uốn và tác dụng lực vào tay cầm của máy để bắt đầu uốn kim loại thành hình

Bước 7: Tắt động cơ máy khi đã hoàn thành quá trình uốn ống kim loại

Cách sử dụng máy uốn ống sắt thép 3 trục

Bước 1: Chọn khuôn uốn phù hợp với ống cần uốn. Sau đó, lắp đặt khuôn uốn vào máy.

Bước 2: Lắp đặt ống vào máy, ở vị trí chính giữa 3 con lăn.

Bước 3: Sử dụng trục trên để điều con lăn ở giữa di chuyển lên xuống sao cho ống được cố định. Điều này giúp ống không bị lệch ra ngoài trong quá trình uốn.

Bước 4: Vặn công tắc để bắt đầu quá trình uốn ống.

Bước 5: Sau khi đã uốn được một vòng, tiếp tục vặn trục trên sâu hơn để uốn đường cong hơn.

Bước 6: Lặp đi lặp lại bước 4 và bước 5 cho đến khi đạt được độ cong mong muốn.

Bước 7: Tắt máy, lấy ống đã được uốn ra khỏi máy. Ống đã được uốn thành một đường tròn đúng kỹ thuật.

Máy uốn ống 1 trục

Máy uốn ống sắt thép 1 trục tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, giúp quá trình uốn chưa bao giờ dể dàng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi xem qua nhé !!!

Bước 1: Lắp đặt ống vào vị trí uốn. Sau đó, sử dụng bộ điều khiển điện tử để điều chỉnh góc uốn

Bước 2: Máy sẽ tự động thực hiện quá trình uốn mà không cần tốn chút sức lực nào

Bước 3: Thu được kết quả. Thành phẩm có được đúng với thông số đã được đặt sẵn.

Nguyên lý hoạt động của máy uốn ống
3. Bảng giá máy uốn ống sắt thép chính hãng, chất lượng tại Minh Long
STT Tên máy Khả năng uốn lô tròn Khả năng uốn lô vuông Giá (VNĐ) Chi tiết
1 Máy uốn ống bằng tay HD40 Ø16 – Ø19 – Ø22 – Ø25 Ø16 – Ø20 – Ø25 – Ø30 – Ø40 4.900.000  Xem thêm
2 Máy uốn ống thép 3 trục mini D40 Ø16 – Ø19 – Ø22 – Ø25 Ø16 – Ø20–Ø25 – Ø30 – Ø40 7.800.000 Xem thêm
3 Máy uốn ống sắt thép A2  Ø16 – Ø19 – Ø22 – Ø25 – Ø32 – Ø38 – Ø51 – Ø63 Ø20 – Ø25 – Ø30 – Ø40 – Ø50 12.400.000 Xem thêm
4 Máy uốn ống sắt thép BA4 Ø19 – Ø22 – Ø25 – Ø32 – Ø38 – Ø51 – Ø63 – Ø76 Ø20 – Ø25 – Ø30 –Ø40 – Ø50 – Ø60 13.500.000 Xem thêm
5 Máy uốn ống thép TB-76A Ø19 – Ø22 – Ø25 – Ø32 – Ø38 – Ø51 – Ø63 – Ø76 Ø20 – Ø25 – Ø30 – Ø40 – Ø50 – Ø60 15.000.000 Xem thêm

* Lưu ý: Giá máy uốn ống thép tại Minh Long có thể sẽ thay đổi tùy từng thời điểm, bảng giá trên hiện được chúng tôi cập nhật hàng tháng liên tục. Để nhận bảng giá mới và chính xác nhất hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4. TOP 5 máy uốn ống thép phổ biến nhất thị trường hiện nay

4.1. Máy uốn ống sắt thép bằng tay HD40

Máy uốn kim loại mã HD40 là dòng máy uốn kim loại cầm tay quay được nhiều người thợ xây dựng và tư nhân chuyên dụng. Máy sở hữu thiết kế chắc chắn cùng khả năng uốn mạnh mẽ, đem lại hiệu quả sử dụng cao được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Máy sử dụng phần khung thép phủ sơn chống gỉ mang lại sự bắt mắt dễ nhìn và trọng lượng lớn lên đến 588kg.

Máy uốn ống bằng tay HD40

4.2. Máy uốn ống 3 trục mini D40

Máy uốn 3 trục mini D40 là thiết bị được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng và các công xưởng nhằm phục vụ công đoạn uốn cong, uốn ngang thanh kim loại cứng theo kích thước phù hợp. 

Khác với dòng máy HD40 trên, máy uốn thép 3 trục mini D40 sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và có thể làm việc linh hoạt trong các môi trường công trình hay nhà xưởng.

Máy uốn ống 3 trục mini D40

4.3. Máy uốn ống thép A2 

Đây là dòng máy được sử dụng phổ biến trong các công xưởng, máy uốn ống sắt thép A2 có thể uốn được các loại ống sắt tròn và sắt hộp vuông. Máy có cấu tạo đơn giản gồm động cơ, khung giá đỡ và bộ lô uốn.

Với cấu tạo đơn giản như vậy, máy rất ít khi xảy ra tình trạng hư hỏng cần bảo dưỡng, chỉ cần đảm bảo nguồn điện ổn định thì động cơ máy sẽ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ. Máy có khả năng uốn ống sắt thép có đường kính tối đa lên đến phi 63mm.

4.4. Máy uốn ống thủy lực BA-4

Đây là dòng máy được thiết kế như một khối hình hộp chắc chắn, khung máy làm bằng thanh U có độ cứng cao. Sử dụng công nghệ hàn mig giúp máy đạt độ ngấu sâu, giúp cho kết cấu thân máy chắc chắn, cứng cáp.

Máy được trang bị động cơ công suất 2.2Kw, số vòng quay đạt 1400 vòng/phút và được giảm tốc bằng hộp giảm tốc tỷ số truyền 1/40 size 80. Máy uốn sắt BA-4 giúp người dùng dễ dàng uốn các loại thanh kim loại, ống lớn như ống phi 76mm.

Máy uốn ống BA-4

4.5. Máy uốn ống TB-76A

Đây là dòng máy uốn sắt thép tối đa phi 76mm chuyên được sử dụng để uốn các loại ống sắt thép tròn, vuông hoặc ống inox. Máy hỗ trợ tạo ra những đường cong đa dạng và có khả năng hoạt động mạnh mẽ. 

Máy được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với độ bền bỉ cao. Khung máy được làm từ U12 chắc chắn. Trục máy uốn thép TB-76A được tiện bằng thép cây và có đường kính lên đến Ø48.

Máy uốn ống TB-76A

5. Tạo sao nên sử dụng máy uốn ống thép chất lượng?

Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu tiêu thụ

Máy uốn sắt thép có khả năng uốn nhanh chóng các thanh kim loại và giảm thiểu thời gian cùng công sức nhân công so với phương pháp uốn ống thủ công. Quá trình uốn sắt thép được thực hiện một cách liên tục, nhanh chóng, đơn giản, giúp tăng năng suất và tiết kiệm nhiên liên tiêu thụ.

Tăng độ chính xác và thành phẩm đồng nhất

Máy uốn ống sắt thép được cài đặt trước để uốn theo các góc và đường cong chính xác nhất. Điều này giúp đảm bảo các thanh kim loại được uốn đúng theo yêu cầu kỹ thuật, chuẩn kích thước và không làm sai lệch hay biến dạng. Thành phẩm thu được sẽ đạt tính thẩm mỹ, đồng nhất và chính xác cao trong quá trình sản xuất.

Giảm thiểu giảm chi phí sản xuất

Máy uốn ống sắt thép sử dụng vật liệu kim loại một cách hiệu quả sẽ giúp người dùng giảm thiểu được sự lãng phí. Quá trình uốn chính xác và nhanh chóng cũng giúp hạn chế số lượng ống bị hỏng, phải làm lại, từ đó tiết kiệm được chi phí sản xuất cho chủ đầu tư. 

Đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt 

Máy uốn ống thép có khả năng sử dụng linh hoạt, có thể uốn các loại kim loại khác nhau cùng điều chỉnh góc uốn dễ dàng theo yêu cầu. Từ đó đẩy nhanh năng suất sản xuất mà vẫn đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao. 

Nâng sao năng suất làm việc, chất lượng sản phẩm

Máy uốn sắt thép giúp tăng cường hiệu suất làm việc của công nhân, đồng thời tăng khả năng tự động hóa và giảm phụ thuộc vào lao động thủ công tại các công trình, nhà máy sản xuất. Quá trình uốn được thực hiện chính xác và đồng nhất sẽ giúp người dùng nâng cao chất lượng và độ tin cậy khi sử dụng.

Tạo sao nên sử dụng máy uốn ống chất lượng?

6. Những tiêu chí lựa chọn máy uốn ống thép tốt nhất

6.1. Tốc độ của máy uốn kim loại

Tốc độ là yếu tố quan trọng trong việc tìm mua máy uốn ống phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tốc độ của máy sẽ quyết định năng suất và thời gian thi công, có có tốc độ uốn ống càng cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và đẩy nhanh tiến độ thi công.

6.2. Phù hợp với ống uốn thép

Trong một số ứng dụng đặc biệt, người dùng sẽ cần phải uốn những thanh kim loại với kích thước và hình dáng đặc biệt. Nếu ống sắt thép của bạn là uống vông thì máy uốn 3 trục sẽ phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Ngược lại, nếu thanh kim loại cần uốn có kích thước nhỏ hay xem xét các dòng máy uốn ống cnc cầm tay. Việc xác định được loại ống cần uốn sẽ giúp quá trình lựa chọn máy trở nên dễ dàng hơn.

6.3. Động cơ của máy uốn ống thép

Đây là yếu tố quyết định bạn không nên bỏ qua khi so sánh các dòng máy uốn ống sắt thép phù hợp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên ưu tiên lựa chọn các dòng máy có động cơ phù hợp. Một số loại máy uốn ống thủy lực bạn có thể tham khảo thêm tại Minh Long với mức giá tốt nhất nhé.

6.4. Độ bền của máy uốn ống thép cnc

Các máy được làm từ chất liệu chắc chắn như thép không gỉ sẽ giúp máy có độ bền cao. Độ bền có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Do đó, chất liệu làm máy cũng rất quan trọng.

6.5. Lựa chọn máy dễ sử dụng

Các sản phẩm, máy uốn kim loại ngày nay luôn chú trọng vào yếu tố dễ sử dụng. Yếu tố này là vô cùng quan trọng giúp việc thi công được tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

6.6. Giá thành

Thông thường, đây là yếu tố được rất nhiều người mua hàng quan tâm. Tuy nhiên, những dòng máy uốn ống sắt có giá quá tốt sẽ thường tiềm tàng nguy cơ kém chất lượng. Do đó, bạn cần có kiến thức trong việc lựa chọn sản phẩm.

6.7. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín là một sự đảm bảo cho máy uốn thép tốt, chất lượng. Mua máy uốn ống sắt thép ở những nhà phân phối các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Không những vậy, các nhà phân phối uy tín còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau mua hàng. Tổng kho máy Minh Long là nhà phân phối đáp ứng đủ tiêu chí mà các bạn có thể yên tâm.

6.8. An toàn

Trong thi công, sản xuất, tiêu chí an toàn thường là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm máy uốn sắt thép có thiết kế an toàn và thân thiện với người sử dụng nên được xem xét lựa chọn.

Những tiêu chí lựa chọn máy uốn ống tốt nhất

7. Địa chỉ mua máy uốn ống thép uy tín, chất lượng

Tổng kho máy xây dựng Minh Long là đơn vị phân phối máy uốn ống thép giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý Khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tại các cơ sở phân phối chính hãng Minh Long tại:

Chi nhánh Hà Nội: Số 254, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0936.766.266

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 95 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh – Hotline: 0915.463.433

Chi nhánh Nghệ An: Cầu Cấm QL1, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An – Hotline: 0961.232.555

8. Cam kết chất lượng khi mua máy uốn ống sắt thép chính hãng tại Minh Long

Khi mua máy uốn ống thép hoặc bất kỳ máy móc, thiết bị tại Minh Long, Quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng như:

– Thiết bị được nhập khẩu chính hãng nước ngoài (cung cấp đầy đủ tem phiếu và thông tin sản phẩm)

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhanh chóng – Miễn phí lắp đặt & vận chuyển với các đơn hàng trong bán kính 15km của cơ sở phân phối Minh Long

– Chính sách ưu đãi hấp dẫn, bảng giá máy tời xây dựng được cập nhật mới liên tục

– Bảo hành máy lên đến 12 tháng (tuỳ sản phẩm)

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm, hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong trường hợp máy gặp vấn đề do nhà sản xuất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy uốn ống thép chính hãng được phân phối bởi Minh Long. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433
Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433