Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy tời mặt đất

Bộ lọc
Sale -17%
(665)
3.800.000 
Sale -18%
(336)
4.000.000 
Sale -14%
(668)
4.900.000 
Sale -12%
(344)
5.100.000 
Sale -11%
Sale -13%

Máy tời mặt đất chất lượng giá tốt tại Minh Long

Máy tời mặt đất là thiết bị hỗ trợ nâng hạ và di chuyển vật nặng, hàng hóa bằng tang cuốn cáp theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng. Máy tời được sử dụng thường xuyên trong các ngành công nghiệp, xây dựng, kho hàng, bến cảng,… Vậy cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy tời như thế nào? Tìm mua máy tời mặt chất giá tốt chất lượng ở đâu? Tìm hiểu ngay dưới đây cùng Minh Long nhé.

1. Công dụng của máy tời mặt đất

Máy tời mặt đất hay máy tời kéo mặt đất là thiết bị tời kéo cố định được đặt ở dưới mặt đất dùng để kéo hàng hóa, vật nặng lên cao. Loại máy tời này có thể sử dụng làm tời kéo đa chức năng với mục đích sử dụng như làm thang nâng, chế tạo vận thăng, di chuyển hàng hóa,…

Máy tời kéo mặt đất được sử dụng hầu hết tại các công trình xây dựng, thủy điện, kéo gỗ lên đồi và kéo vật theo phương ngang. Máy tời cũng có khả năng làm puly trung gian để kéo hàng hóa như máy tời điện. Máy sở hữu tời kéo cáp có độ linh hoạt, chắc chắn, độ bền cao và dễ dàng vận hành. Đồng thời, máy tời có khả năng di chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng. Từ đó, tiết kiệm được chi phí đầu tư, giảm thiểu sức lao động và hạn chế tai nạn, đảm bảo an toàn cho người lao động. 

Đặc biệt, dòng máy tời này được ứng dụng trong các công trình mặt đất như hỗ trợ ngân hạ vật liệu xây dựng có trọng tải lớn (sắt, thép, gạch đá,…), nâng hạ các cơ cấu của cầu dầm, trục, trụ bê tông,… Giúp hạn chế được sức người và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công xây dựng. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng nâng hạ người, vật liệu trong các công trình có không gian hẹp, thiếu ánh sáng, nguy hiểm. Sở hữu máy tời giúp người chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đầu tư, hạn chế sức lao động của nhân công và đẩy nhanh được tiến độ công trình.

Ngoài ra, loại máy tời này còn được ứng dụng trong các công xưởng sản xuất, bến tàu, kho hàng,…Nếu công đoạn vận chuyển, sắp xếp hàng hàng, nguyên vật liệu sử dụng sức người sẽ rất mất thời gian, tốn kém chi phí mà hiệu suất mang lại không cao. Do vậy, máy tời trở thành thiết bị không thể thiếu đối với các ngành, lĩnh vực thường xuyên phải nâng hạ, di chuyển vật nặng. 

Công dụng của máy tời mặt đất
Công dụng của máy tời kéo mặt đất

2. Nguyên lý hoạt động của máy tời mặt đất

2.1. Cấu tạo của máy tời mặt đất

Máy tời kéo mặt đất có rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng, kích thước và khả năng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các dòng máy tời kéo đều được cấu tạo với 07 bộ phận chính sau:

– Thiết bị truyền lực: sử dụng động cơ điện (đối với máy tời điện) hoặc động cơ đốt trong, khí nén, thủy lực,.. đối với các dòng máy tời khác

– Tang cuốn cáp: Là bộ phận quan trọng nhất của máy, có nhiệm vụ biến chuyển động quay thành tịnh tiến để nâng hạ, kéo hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác

– Dây cáp tời: Được thiết kế từ chất liệu chắc chắn, phù hợp với tải trọng của máy. Các dòng máy tời khác nhau có dây cáp tời có chiều dài tối đa khác nhau

– Hộp giảm tốc: Có chức năng giảm tốc và tăng tải cho động cơ máy tời

– Hệ thống phanh: Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành với các loại như phanh tay, phanh thủy lực, phanh tự hãm, phanh điện tử,…

– Bộ điều khiển: Điều khiển rời cầm tay với các nút cơ (nhấn) lên – xuống tương ứng với kéo và thả hàng hóa khi sử dụng. Bộ điều khiển được trang bị thêm nút dừng khẩn cấp để ngắt điện nhanh chóng khi xảy ra sự cố

– Bộ ly hợp: Tùy vào từng loại máy kéo mặt đất sẽ có bộ ly hợp

Cấu tạo của máy tời mặt đất
Cấu tạo của máy tời mặt đất

2.2. Nguyên lý hoạt động của máy tời mặt đất

Máy tời điện được vận hành nhờ năng lượng từ động cơ bên trong máy. Cấu tạo hệ thống bên trong gồm máy quay mô tơ điện và hệ thống dây cáp để nâng hạ hàng hóa.

Nguyên lý hoạt động của máy tời gồm 01 động cơ cùng tang cuốn được gắn vào động cơ và hộp số. Khi máy hoạt động, dây cáp kéo sẽ được thả xuống, đẩy cần số theo hướng ngược với chiều của dây cáp sẽ làm tang cuốn cuốn dây cáp trở lại. Nhờ đó hỗ trợ được công đoạn nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu đến vị trí mà người dùng mong muốn

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản cùng động cơ mạnh mẽ, máy tời kéo mặt đất được nhiều người chủ kinh doanh, xây dựng tin dùng và lựa chọn sử dụng. 

2.3. Hướng dẫn sử dụng máy tời mặt đất an toàn

Để đảm bảo sử dụng máy tời kéo mặt đất an toàn, người dùng cần lưu ý những thao tác sử dụng bộ điều khiển cầm tay dưới đây:

Bước 1: Sử dụng điều khiển cầm tay và nhấn nút mũi tên đi lên để hạ vật xuống

Bước 2: Để hạ vật nặng xuống thì nhấn nút mũi tên đi xuống

Bước 3: Khi thả nút bấm, trống cuốn dây cáp sẽ ngừng quay để hạ vật nặng hoặc cuốn dây nâng vật lên cao

Trong trường hợp không dùng được bộ điều khiển cầm tay hoặc máy gặp sự cố thì người dùng phải ấn ngay nút dừng khẩn cấp trên tay cầm.

Lưu ý:

– Không được cài hay thả côn khi máy tời đang vận hành

– Không dùng đầu móc nếu không có khóa an toàn

– Nên để hàng hóa cân bằng, không để tời lệch sang một bên có thể làm hỏng hoặc chồng cáp

2.4. Một số lưu ý khi sử dụng máy tời mặt đất

Trong quá trình sử dụng máy tời kéo mặt đất, người dùng cần lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo điều khiển máy an toàn và chính xác nhất:

– Không được nâng vật có trọng lượng vượt quá tải trọng máy cho phép

– Không được đẩy hướng móc kéo hoặc tải thêm vật nặng trong quá trình vận chuyển

– Không được sử dụng để nâng hạ người

– Không nên đến gần khu vực máy tời đang hoạt động

– Đảm bảo hàng hóa được đặt đúng vị trí, cân bằng so với máy tời

– Kiểm tra hàng hóa trước khi nâng, đảm bảo không bị vướng với các đồ vật khác

– Kiểm tra các chi tiết, linh kiện của máy tời. Đảm bảo máy hoạt động ổn định và an toàn

– Trường hợp dây cáp máy tời bị xoắn, biến dạng, ăn mòn hoặc phát ra tiếng động thì phải thay dây cáp mới

– Đảm bảo dây cáp nằm đúng ngay giữa móc quay mới tiến hành nâng hạ hàng hóa

– Đặt bộ điều khiển đúng vị trí sau khi sử dụng

– Không được quấn hàng hóa vào dây cáp (sử dụng móc kéo)

3. Bảng giá máy tời mặt đất mới nhất tại Minh Long

STT Tên máy Tải trọng  Chiều dài tối đa  Giá

(Đơn vị: VND)

Chi tiết
1 Máy tời côn (Quạt) TQ500/1000 175-350kg 30m 3.950.000 Xem thêm
2 Máy tời nhanh đa năng TN1030 1000kg 30m 3.850.000 Xem thêm
3 Máy tời nhanh đa năng TN1530 1500kg 30m 5.000.000 Xem thêm
4 Máy tời đa năng KCD200/400 140-280kg 20m 3.600.000  Xem thêm
5 Máy tời đa năng KCD400/800 280-560kg 30m 3.900.000 Xem thêm
6 Máy tời đa năng KCD500/1000 350-700kg 30m 4.100.000 Xem thêm
7 Máy tời đa năng KCD600/1200 420-840kg 30m 4.300.000 Xem thêm
8 Máy tời mặt đất siêu tốc VIFUCO 150kg 40m Xem thêm
9 Tời siêu tốc mặt đất 150kg 7.900.000 Xem thêm

* Lưu ý: Trên đây là bảng giá máy tời mặt đất được cập nhật mới nhất tại Minh Long. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi. Do vậy, để nhận báo giá mới nhất, liên hệ ngay đến tổng đài 24/7 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4. Các loại máy tời mặt đất chất lượng nhất hiện nay

4.1. Máy tời côn (Quạt) TQ500/1000

Máy tời côn (quạt) TQ500/1000 là dòng máy có chiều dài tối đa dây cáp 30m và trải trọng 175-350kg. Máy tời côn (quạt) cải thiện tối đa quá trình làm việc, nhanh chóng nâng hạ vật liệu, hàng hóa và tối ưu được chi phí nhân công.

Hiện nay, dòng máy tời côn (quạt) được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Là dòng máy phổ biến được nhiều người chủ kinh doanh và xây dựng ưu tiên lựa chọn. Mức giá máy tời côn (quạt) khá rẻ dưới 4 triệu đồng. Là chi phí đầu tư hợp lý cho các công trình, kho bãi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. 

Máy tời côn (quạt) sở hữu thiết kế vững chắc nhờ đó đem lại trải nghiệm an toàn cho người dùng và nâng cao hiệu suất vận chuyển hàng hóa. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các dòng máy tời chính hãng để được đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của máy.

Mua máy tời côn (Quạt) TQ500/1000 giá tốt
Máy tời côn (Quạt) TQ500/1000

4.2. Máy tời nhanh đa năng

Máy tời nhanh đa năng thuộc dòng máy tời kéo mặt đất được thiết kế với vỏ khung cao cấp, có khả năng chịu va đập tốt và làm việc linh hoạt môi trường có điều kiện khác nhau. Dây tang kéo của máy có chiều dài tối đa lên đến 30m và khả năng tải trọng đến 1 tấn phù hợp với đa dạng công trình, kho bãi. 

Máy tời nhanh đa năng sử dụng bộ điều khiển cầm tay với hai nút cơ nhấn lên – xuống tương ứng với khả năng kéo – thả hàng hóa. Từ đó, người dùng có thể điều khiển một các dễ dàng, linh hoạt và đảm bảo hiệu suất cao. Máy được thiết kế từ chất liệu cao cấp, được chỉnh chu trong từng chi tiết. Động cơ máy hoạt động êm, trơn tru và đạt hiệu quả công việc cao. 

Máy tời nhanh đa năng phù hợp nhất trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt đối với các công trình cao tầng. Hiện nay, dòng máy này đang có mức giá trong khoảng 3.5 – 5 triệu đồng.

Mua máy tời nhanh đa năng chính hãng tại Minh Long
Máy tời nhanh đa năng

4.3. Máy tời đa năng KCD

Máy tời điện đa năng KCD là thiết bị có khả năng vận chuyển vật có trọng tải lớn với tốc độ nhanh chóng. Máy sở hữu khả năng hoạt động ổn định, độ bền cao và có giá thành tốt nhất so với các dòng máy tời khác trên thị trường. 

Máy tời điện đa năng được ứng dụng trong việc nâng hàng có trọng tải lớn – công việc mà con người không thể dừng sức lao động để làm được. Máy tời KCD thuộc dòng máy tời điện đa năng, có thể sử dụng với các chức năng như kéo vật theo phương ngang (máy tời kéo mặt đất) hoặc treo lên cao để nâng hạ vật (máy tời điện).

Đây là dòng máy được cấu tạo từ nguyên vật liệu chất lượng, đảm bảo độ bền bỉ và có tuổi thọ cao. Máy tời đa năng KCD đang được Minh Long phân phối đa dạng chiều dài tối đa dây cáp 20-30m và tải trọng tối đa có thể lên đến 840kg. Từ đó, máy có thể làm việc được cả trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo nhu cầu của người sử dụng. 

Máy tời đa năng KCD
Máy tời đa năng KCD

4.4. Máy tời mặt đất siêu tốc VIFUCO

Máy tời mặt đất siêu tốc Vifuco là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Máy sở hữu tốc độ tời cao được sử dụng để nâng và di chuyển các vật liệu nặng. Máy tời siêu tốc thường sử dụng trong môi trường xây dựng, công trình, cảng biển, hoặc các ứng dụng liên quan đến nâng vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn.

Ưu điểm của dòng máy tời kéo mặt đất siêu tốc là khả năng nâng hạ và di chuyển các hàng hóa với tốc độ nhanh hơn so với các loại máy tời truyền thống. Giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian trong các dự án yêu cầu vận chuyển vật liệu nặng lớn. 

Máy tời siêu tốc Vifuco được trang bị các động cơ mạnh mẽ cùng dây cáp chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn và độ ổn định trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, máy được kiểm soát bằng các hệ thống điều khiển điện tử. Cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ một cách chính xác, an toàn.

Máy tời mặt đất siêu tốc VIFUCO
Máy tời kéo mặt đất siêu tốc VIFUCO

5. Những lợi ích khi sử dụng máy tời mặt đất

Hạn chế sử dụng nhân công, đảm bảo năng suất làm việc

Nhờ có máy tời kéo mặt đất mà người lao động không phải tốn công sức để khuân vác vật nặng. Bên cạnh đó, sử dụng máy tời có giúp người chủ tiết kiệm được chi phí nhân công bởi chỉ cần 01 người điều khiển đã có thể làm việc thay cho 7 – 8 nhân công. 

Sử dụng máy tời kéo mặt đất sẽ giúp người dùng nâng hạ vật nặng nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo hiệu suất cao. Máy tời kéo được áp dụng nhiều tại các công trình thi công nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả, đẩy nhanh tiến độ thi công đồng thời tiết kiệm được chi phí và công sức của người xây dựng

Đảm bảo an toàn lao động xây dựng

Sử dụng máy tời kéo mặt đất được thiết kế chắc chắn, cứng cáp với các chi tiết đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cùng các lưu ý cần thiết để đảm bảo vận hành máy an toàn cho cả bản thân và những người xung quanh.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Hiện nay các dòng máy tời kéo mặt đất đều có mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, với khả năng nâng hạ, kéo đồ vật nhanh chóng và mạnh mẽ, máy tời kéo mặt đất giúp rút ngắn được thời gian vận chuyển vật liệu. Đồng thời tiết kiệm được chi phí nhân công, đầu tư mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc theo đúng yêu cầu. 

Những lợi ích khi sử dụng máy tời mặt đất
Lợi ích khi sử dụng máy tời kéo mặt đất

6. Những tiêu chí lựa chọn máy tời mặt đất chính hãng – giá tốt

6.1. Khả năng tải trọng của máy tời kéo mặt đất

Bạn phải xác định trọng lượng lớn nhất của vật liệu, hàng hóa cần vận chuyển để lựa chọn máy tời mặt đất có trọng tải phù hợp. Có thể lựa chọn máy tời có tải trọng lớn hơn một chút so với trọng lượng của hàng hoá để đảm bảo an toàn khi vận hành máy.

6.2. Khoảng cách cần nâng hạ vật liệu, đồ vật

Tương tự với trọng tải, chiều dài dây tang chính là tiêu chí quan trọng tiếp theo bạn không thể bỏ qua khi mua máy tời kéo mặt đất. Bạn cần xác định khoảng cách di chuyển vật liệu hàng hoá là bao nhiêu để lựa chọn loại máy phù hợp. Thông thường, máy tời kéo mặt đất thường có chiều dài tang cuốn trong khoảng 20 – 30m. 

Tiêu chí trọng tải và chiều dài tối đa của dây càng cuốn ảnh hưởng trực tiếp đến giá máy tời mặt đất. Do vậy, bạn phải xác định 02 tiêu chí này ngay khi có nhu cầu mua máy tời kéo mặt đất.

6.3. Nhu cầu sử dụng máy tời

Máy tời kéo mặt đất là dòng máy có đa chức năng sử dụng. Bạn có thể dùng máy để kéo vật theo phương ngang được dùng phổ biến trong bến tàu, kho hàng,… hoặc nâng hạ vật nặng theo phương dọc trong xây dựng. Do đó, bạn nên lựa chọn máy tời phù hợp với quy mô công trình cần sử dụng. 

6.4. Lựa chọn địa chỉ phân phối chính hãng uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ phân phối chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư về sau bởi bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ về kỹ thuật cùng các chính sách bảo hành chính hãng. Không nên vì yếu tố giá rẻ mà lựa chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc kém chất lượng. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng máy tời dẫn tới việc “mất tiền” để sửa chữa hoặc thay mới.

Nếu bạn đang không biết tìm mua máy tời mặt đất chất lượng, uy tín ở đâu thì có thể tham khảo thêm thông tin tại các hội nhóm trên mạng xã hội hoặc Google. Hoặc tìm mua ngay tại Tổng kho máy xây dựng Minh Long. 

Mua máy tời mặt đất chính hãng - giá tốt
Chọn mua máy tời kéo mặt đất chính hãng – giá tốt

7. Địa chỉ mua máy tời mặt đất uy tín chất lượng

Minh Long là đơn vị phân phối các loại máy xây dựng và thiết bị công nghiệp uy tín nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Minh Long được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài và có đầy đủ tem phiếu thông tin. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Minh Long.

Đến với Minh Long, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất. Bạn quan tâm đến sản phẩm máy tời mặt đất hoặc các máy móc, thiết bị khác tại Minh Long vui lòng liên hệ đến:

Cơ sở Hà Nội: Số 254, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0936.766.266

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 95 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh – Hotline: 0915.463.433

Cơ sở Nghệ An: Cầu Cấm QL1, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An – Hotline: 0961.232.555

8. Cam kết chất lượng khi mua máy tời mặt đất tại Minh Long

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ bán máy tời mặt đất chất lượng thì Minh Long chính là địa chỉ uy tín bạn đang tìm kiếm. Tổng kho máy xây dựng Minh Long là địa chỉ phân phối máy tời kéo mặt đất uy tín với mức giá tốt nhất hiện nay. 

Các sản phẩm được phân phối tại Minh Long luôn được đảm bảo về chất lượng nhờ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật khách hàng chi tiết và tận tâm nhất. Bên cạnh đó, khi mua sắm tại Minh Long, Quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng:

– Sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất: Minh Long luôn cập nhật nhiều chương trình ưu đãi lớn và điều chỉnh mức giá phù hợp với thị trường

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm tại Minh Long luôn được gia công, đảm bảo chắc chắn và chất lượng trước khi đến tay khách hàng. 

– Chính sách bảo hành chính hãng: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

– Chính sách vận chuyển: Hỗ trợ chi phí lắp đặt và giao hàng toàn quốc

Ngoài ra, khi mua máy tời mặt đất tại Minh Long Quý khách hàng còn được cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ như:

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhanh chóng – Miễn phí lắp đặt & vận chuyển với trong bán kính 15km của cơ sở phân phối Minh Long

– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong trường hợp xảy ra lỗi động cơ do sản xuất

– Thời gian bảo hành máy tời lên đến 12 tháng 

– Cung cấp đầy đủ tem phiếu và thông tin sản phẩm chính hãng

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy tời kéo mặt đất chính hãng được phân phối bởi Minh Long. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Tổng đài hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Minh Long để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433
Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433