Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy tiện ren sắt

Bộ lọc
Sale -15%
(443)
26.500.000 
Sale -23%
(472)
17.500.000 

Máy tiện ren chính hãng, chất lượng tại Minh Long

Máy tiện ren (Máy lăn ren) là dòng máy chuyên dụng được sử dụng trong các công trình xây dựng. Thường được sử dụng để tiện các thanh thép lớn hoặc đầu thép để có kích thước chuẩn và chính xác hơn. Loại máy tiện sắt này có khả năng tạo ra chất lượng ren tốt cùng nhiều đường ren chính xác. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy tiện ren giá tốt, cùng tham khảo các dòng máy tiện sắt chất lượng cùng Minh Long ngay dưới đây nhé.

1. Công dụng của máy tiện ren

Máy tiện ren sắt là một loại thiết bị chuyên dụng được sử dụng để gia công cơ khí, làm mòn các đầu sắt thép lớn theo đúng kích thước. Máy tiện sắt được dùng để tiện ren các thanh thép lớn, giúp cho đầu ren của thanh cốt thép chuẩn và có kích thước ren chính xác. Dòng máy này thường được sử dụng trong các công trường xây dựng hoặc ngành cơ khí chế tạo.

Máy tiện sắt là sản phẩm được áp dụng công nghệ lăn ren hiện đại. Thành phẩm sau khi tiện có đầu ren kích thước vô cùng chính xác và không làm ảnh hưởng đến chất liệu sắt thép. Các dòng máy tiện sắt thép chuyên dụng trong xây dựng thường được sử dụng cho các thanh cốt thép lớn, giúp cho đầu ren nối 2 thanh sắt thép có đường ren chính xác hơn hẳn các dòng máy khác.

Dòng thiết bị này rất dễ sử dụng và điều khiển, không đòi hỏi người dùng phải có kinh nghiệm kỹ thuật phức tạp hay có trình độ tay nghề cao. Bên cạnh đó, các linh kiện, phụ tùng của máy được sản xuất theo công nghệ mới, có khả năng thay thế linh hoạt trong trường hợp máy xảy ra hỏng hóc hoặc cần bảo dưỡng. 

Các dòng máy tiện sắt có kích thước nhỏ gọn và tính linh hoạt cao với cấu tạo 4 bánh xe hỗ trợ người dùng di chuyển máy dễ dàng. Sản phẩm này được sử dụng chuyên trong các công trường và được nhiều nhà thầu trong nước tin dùng.

Công dụng của máy tiện ren
Công dụng của máy tiện ren

2. Nguyên lý hoạt động của máy tiện ren

2.1. Nguyên lý hoạt động máy tiện sắt thép

Máy tiện ren hoạt động nhờ sự chuyển động xoay của phôi (kẹp trên mâm cặp) để tạo ra tốc độ cắt. Nguyên lý hoạt động của chuyển động mâm cặp (tốc độ quay của trục chính) máy tiện thường hoạt động theo sơ đồ chi tiết:

(ảnh)

Động cơ của máy tiện sắt thường được đặt ở dưới đế dưới máy. Sử dụng động cơ có công suất cao 4 – 5.5Kw và khả năng tiện tùy theo từng dòng máy cụ thể. Chuyển động quay của động cơ máy được truyền vào hộp tốc độ nhờ truyền động đai – dây curoa. Trong hộp tốc độ có các cặp bánh răng hoạt động với tốc độ trục chính khác nhau. Việc điều chỉnh tốc độ quay trục chính thường nhờ vào các tay gạt trên hộp tốc độ của máy tiện. 

Máy tiện sắt hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển động quay tròn của phôi cùng chuyển động chạy tịnh tiến của dao. Chuyển động chạy của dao sẽ quyết định đến tốc độ tiện ren và ảnh hưởng đến năng suất. Chuyển động của dao theo nguyên lý hoạt động sau:

Chuyển động chạy của dao hoạt động cũng tương tự trục chính. Với động cơ ngoài cung cấp chuyển động cho trục chính, còn chuyển động của bàn xe dao được cung cấp bởi những bánh răng chia tách truyền động. Chuyển động chạy của dao linh hoạt theo cả hai hướng dọc và hướng ngang và được điều chỉnh nhờ bộ điều khiển gắn trên thân của hộp số. Tùy vào chuyển động của dao mà có thể xác định chuyển động tịnh tiến của máy tiện ren sắt như:

– Chuyển động dao chạy dọc: Có chuyển động tịnh tiến theo phương song song với đường tâm của máy (tiện trơn trong, ngoài,…)

– Chuyển động dao chạy ngang: Có chuyển động tịnh tiến theo phương vuông góc với đường tâm của máy

– Chuyển động dao chạy nghiêng: Dịch chuyển tạo thành góc với đường tâm của máy của máy

– Chuyển động dao chạy theo đường cong: Gia công được các bề mặt định hình

Máy tiện sắt, cốt thép được áp dụng công nghệ lăn ren hiện đại, Đầu ren của cốt thép sau quá trình tiện ren đảm bảo chuẩn theo đúng kích thước. Thời gian tạo ren cho một đầu thanh sắt, cốt thép thường chỉ trong khoảng 30-60s, tùy theo đường kính. Quá trình tạo ren sắt sẽ không làm ảnh hưởng tới đường kính của thanh sắt, cốt thép. Các mối nối sau khi tạo ren do máy sẽ mạnh hơn so với vật liệu gốc ban đầu. 

2.2. Các bước sử dụng máy tiện ren sắt chính xác

Để bắt đầu điều khiển và vận hành máy, bạn cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra hệ thống làm mát cùng bộ điều khiển điện tử

Bước 2: Đổ đủ nước (lít) để làm mát và hòa tan dầu giải nhiệt trong bồn chứa

Bước 3: Sử dụng con lăn có các quả lô (2.5/3.0/3.5) phù hợp với đường kính cốt thép và yêu cầu kích thước tiêu chuẩn của từng công trình

Bước 4: Điều chỉnh kích thước và độ rộng của thanh sắt phù hợp với yêu cầu cần tạo ren

Bước 5: Điều chỉnh dao gọt cắt gân cốt phù hợp với đường kính của vật liệu cần tạo ren

Bước 6: Bật công tắc khởi động máy tiện sắt

2.3. Những lưu ý khi sử dụng máy tiện ren sắt thép đảm bảo an toàn

Để đảm bảo vận hành máy an toàn, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây khi sử dụng máy tiện sắt nhé:

– Không được cắm trực tiếp máy vào nguồn điện lớn hơn nguồn điện mà động cơ cho phép. Sử dụng nguồn điện có công suất lớn hơn có thể dẫn đến việc chập cháy, có thể ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe con người.

– Máy phải được vận hành khi có người giám sát

– Khi rút nguồn điện ra khỏi phích cắm điện, bạn phải cầm chắc và kéo khích dứt khoát. Không được đặt phích cắm hay dây điện gần vật nóng hay sắc nhọn để tránh làm cháy hoặc hư hỏng dây đồng ở bên trong

– Nếu máy tiện ren sắt thép phát ra âm thanh bất thường hoặc xảy ra sự cố khi sử dụng phải ngay lập tức ngừng sử dụng, rút nguồn điện và báo ngay với trung tâm sửa chữa hoặc liên hệ người có chuyên môn

– Phải đọc và hiểu tất cả hướng dẫn sử dụng, lắp đặt máy và tuân thủ đúng để đảm bảo bảo vệ máy cũng như bảo vệ chính người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy tiện ren
Nguyên lý hoạt động của máy tiện ren

3. Bảng giá của máy tiện ren sắt chính hãng tại Minh Long

STT Tên máy Công suất động cơ Điện áp Giá

(Đơn vị: VND)

Chi tiết
1 Máy tiện ren sắt HGS40 4Kw 380V–3 Phase /50hz 17.500.000 Xem thêm
2 Máy tiện ren sắt HGS50 5.5Kw 380V–3 Phase /50hz 26.500.000 Xem thêm

4. Các loại máy tiện sắt phổ biến trên thị trường hiện nay

4.1. Máy tiện ren sắt HGS-40 giá tốt

Máy tiện sắt thép Rakuda HGS-40 là dòng máy được sử dụng để tạo ren cho các thanh sắt có đường kính từ phi 16 – 36mm. Máy sở hữu cách điều khiển đơn giản, có độ an toàn cao và thân thiện với môi trường. Nhờ máy tiện sắt HGS-40 mà quá trình tạo ren, tạo mối nối giữa các loại vật liệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Máy có cơ chế hạn chế được tia lửa do vậy có thể phòng tránh các trường hợp cháy nổ.

Đây là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà cửa, cầu đường hoặc kênh rạch và được sử dụng cùng các loại máy gia công sắt thép như máy cắt uốn sắt, máy duỗi sắt, máy uốn sắt,…trong thi công xây dựng. Máy tiện sắt HGS-40 được nhiều chủ thầu ưu tiên lựa chọn bởi khả năng bền bỉ, ổn định và có thể làm việc trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng đến năng suất. Máy có kết cấu chắc chắn, đơn giản, sử dụng nguồn điện 3 pha 380V phù hợp với các công trình có quy mô lớn.

Máy có khả năng tạo ra các đường ren đẹp có độ dài tối đa lên đến 80mm với kích thước có độ chính xác con. Quá trình từ tước gân, cán chỉ đến tạo hình vật liệu chỉ thực hiện trong 01 lần kẹp duy nhất và chỉ mấy khoảng 30 – 60s để hoàn thành.

Hiện nay, dòng máy tiện ren sắt HGS-40 đang được Minh Long phân phối với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Khi mua máy tiện sắt HGS40 tại Minh Long, bạn sẽ được đảm bảo các chính sách bảo hành, hậu mãi cùng bảo dưỡng máy móc.

Máy tiện ren sắt HGS-40 giá tốt
Máy tiện ren sắt HGS-40 giá tốt

4.2. Máy tiện ren sắt HGS-50

Khác với máy tiện sắt HGS40 công suất 4Kw, máy tiện ren sắt HGS-50 thường được sử dụng trong các công trình lớn với năng suất cùng khả năng vượt trội, công suất máy lên đến 5.5Kw. Máy sử dụng bước ren rộng (bước ren anh) và măng xông Coupler chuyên dụng để nối các loại thanh sắt, cốt thép trụ cột trong thi công xây dựng.

Đây là dòng máy tiện sắt được áp dụng công nghệ lăn ren hiện đại, cho ra thành phẩm đầu ren có kích thước chuẩn và chính xác. Thời gian tạo ren của dòng máy này chỉ trong vòng 60s, tùy theo đường kính của vật liệu. Tương tự với dòng HGS40, quá trình tạo ren của dòng HGS-50 sẽ không làm ảnh hưởng đến đường kính của sắt thép. 

Bộ phận kẹp của máy được chế tạo bằng thép không gỉ an toàn, đẹp và đảm bảo được độ bền chỉ của thành phẩm theo thời gian. Bên cạnh đó, máy lăn ren HGS-50 còn được chế tạo với độ chính xác vượt trội, hơn hẳn các dòng máy kém chất lượng khác trên thị trường. Sử dụng máy lăn ren HGS-50 sẽ giúp người xây dựng có những đường ren đẹp, tiết kiệm được chi phí nhân công, nguyên liệu và đảm bảo tiến độ của công trình được nhanh chóng.

Máy tiện ren sắt HGS-50
Máy tiện ren sắt HGS-50

5. Lợi ích khi sử dụng máy lăn ren sắt thép 

Máy tiện sắt được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng hoặc sản xuất cơ khí để gia công lỗ ren, mặt đầu cắt đứt và không tròn xoay, hình nhiều cạnh hay các mặt tròn xoay như mặt trụ, mặt nón, mặt ren vít, mặt định hình,… Và được ứng dụng trong các ngành gia công kéo sợi kim loại.

5.1. Có khả năng làm việc tốt trong nhiều giờ thi công

Các dòng máy tiện sắt đều sử dụng nguồn điện 3 pha 380V cùng công suất lớn. Bên cạnh đó, máy được thiết kế với các linh kiện và phụ tùng chính hãng, cho phép máy có thể hoạt động liên tục trong hàng tiếng đồng hồ để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn tại các công trình.

Máy tiện ren sắt là loại thiết bị thường xuyên được sử dụng trong các công trình có quy mô lớn. Do vậy, bên cạnh khả năng làm việc bền bỉ, động cơ mạnh mẽ thì máy tiện sắt còn ít phải bảo dưỡng hay sửa chữa, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí khác.

5.2. Tạo ra đường ren chính xác, có tính thẩm mỹ cao

Máy tiện sắt là dòng máy móc được áp dụng công nghệ lăn ren hiện đại. Máy lăn ren chất lượng sẽ giúp bạn tạo ra những đầu ren, mối nối thanh sắt, cổ thép theo đúng kích thước chuẩn nhất.

Với khả năng tiện ren mạnh mẽ, máy có thể lăn ren các thanh vật liệu (sắt, thép) có đường kính từ 16 đến 28mm. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính cơ động, linh hoạt khi sử dụng máy.

5.3. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy lăn ren giúp người dùng nhanh chóng tạo ra các mối nối, đường ren chính xác mà không mất quá nhiều thời gian. Do với các phương pháp truyền thống, giờ đây người xây dựng có thể tạo ra hàng nghìn đường ren chuẩn kích thước trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần đưa các thanh sắt, cốt thép cần nối vào máy, chỉ sau 60s, bạn sẽ sở hữu ngay những mối nối chất lượng, cứng cáp và bền bỉ nhất.

Ngoài ra, máy lăn ren rất dễ sử dụng, không đòi hỏi người điều khiển phải có kinh nghiệm cao. Nên chỉ cần một công nhân là đã có thể vận hành máy. Do vậy, người chủ đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều chi phí như nhân công, thuê giáo mác, nguyên vật liệu,… và đảm bảo tiến độ thi công của công trình theo đúng dự kiến. 

5.4. Dễ dàng thay thế linh kiện, phụ tùng máy

Máy tiện sắt là dòng máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới cùng với linh kiện, phụ tùng chất lượng, phổ biến và dễ tìm kiếm. Máy lăn ren có độ bền và tuổi thọ cao, hạn chế việc bảo dưỡng. Trong trường hợp máy xảy ra hỏng hóc, bạn cũng có thể nhanh chóng sửa chữa bởi các phụ tùng chính hãng luôn có sẵn. Dễ dàng thay thế khi cần thiết và vô cùng tiện lợi trong quá trình bảo dưỡng, bảo trì máy móc.

Lợi ích khi sử dụng máy lăn ren sắt thép 
Lợi ích khi sử dụng máy lăn ren sắt thép

6. Các tiêu chí chọn mua máy tiện ren chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy tiện ren sắt chính hãng chất lượng và phù hợp với mức ngân sách đặt ra. Thì đừng bỏ qua những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn mua được chiếc máy tiện sắt phù hợp nhé.

6.1. Thương hiệu máy lăn ren

Máy tiện ren là dòng máy được sử dụng hầu hết trong các công trình có quy mô lớn. Do vậy, yêu cầu về khả năng vận hành cùng độ bền bỉ của máy được nhiều người mua ưu tiên hàng đầu. Để mua máy tiện ren sắt chất lượng, bạn nên tham khảo các dòng máy từ thương hiệu uy tín hoặc tìm hiểu thêm các ý kiến trên các hội nhóm, trang đánh giá Google. 

6.2. Công suất của máy tiện sắt thép

Tùy theo động cơ mà máy tiện sắt sẽ có các mức công suất khác nhau. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là dòng máy lăn ren HGS-40 với công suất 4Kw và HGS-50 công suất 5.5Kw. Bạn nên chọn mua loại máy tiện sắt phù hợp với khối lượng công việc và nhu cầu sử dụng nhé. 

6.3. Lựa chọn địa chỉ phân phối có mức giá máy tiện ren tốt nhất

Sau khi đã lựa chọn được dòng máy tiện sắt phù hợp theo các tiêu chí đánh giá trên, bạn cần xác định mức ngân sách cho phép cùng địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm. Các dòng máy lăn ren thường có mức giá khá cao, do vậy bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín cung cấp nhiều chính sách ưu đãi lớn. 

Bên cạnh đó, việc chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ phân phối máy tiện sắt uy tín sẽ giúp bạn sở hữu máy tiện ren chính hãng và được hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp máy xảy ra vấn đề, hư hỏng. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn hoặc các hội nhóm xây dựng trên Internet nhé. 

Tổng kho máy xây dựng Minh Long là địa chỉ phân phối máy tiện ren sắt hàng đầu hiện nay. Đến với Minh Long, bạn sẽ được cam kết chất lượng cùng nhiều chính sách bảo hành, ưu đãi cùng hậu mãi lớn cho khách hàng.

Các tiêu chí chọn mua máy tiện ren chất lượng
Các tiêu chí chọn mua máy tiện ren chất lượng

7. Địa chỉ mua máy tiện ren sắt chính hãng, uy tín

Minh Long là địa chỉ phân phối hàng đầu trong lĩnh vực máy móc xây dựng và thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm của Minh Long luôn được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài và gia công lại để đảm bảo tính chắc chắn cùng chất lượng bền bỉ. 

Để mua máy tiện ren sắt giá tốt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh, cơ sở của Minh Long tại:

Hà Nội: Số 254 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0936.766.266

Nghệ An: Cầu Cấm QL1, Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An – Hotline: 0961.232.555

Hồ Chí Minh: Số 95 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP HCM – Hotline: 0915.463.433

8. Chính sách bảo hành cùng khuyến mãi khi mua máy tiện sắt tại Minh Long

Tổng kho máy xây dựng Minh Long là địa chỉ phân phối máy tiện ren uy tín. Chúng tôi luôn đặt uy tín cùng sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo các quyền lợi cùng chính sách như: 

– Phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng, nói không với hàng giả, kém chất lượng

– Giao hàng kèm hóa đơn cùng tem phiếu chi tiết về thông tin của sản phẩm

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc trong thời gian ngắn

– MIỄN PHÍ lắp đặt + vận chuyển cho các đơn hàng trong bán kính 15km của các cơ sở kinh doanh của Minh Long

– Chính sách bảo hành lên đến 06 tháng

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ cài đặt, kỹ thuật 24/7

– Hỗ trợ đổi trả hàng trong trường hợp xảy ra lỗi động cơ từ nhà sản xuất

Liên hệ ngay đến Tổng kho máy xây dựng Minh Long để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất về máy tiện sắt, ren sắt chính hãng, chất lượng, giá tốt nhé.

Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433
Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433