Hiển thị tất cả 17 kết quả

Máy uốn vòng

Bộ lọc

Xuất xứ

Điều khiển

Loại máy

Động cơ

Khung máy

Máy uốn vòng, máy uốn đai tròn tự động giá tốt 

Máy uốn vòng tròn hay máy uốn đai sắt là thiết bị không còn xa lạ trong các công trình xây dựng và được sử dụng để uốn sắt thép thành hình vòng tròn hoặc vòng cung. Máy uốn sắt vòng tròn chính hãng thích hợp sử dụng tại các công trình xây dựng lớn nhỏ với khả năng vận hành bền bỉ, mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động và những lợi ích khi sử dụng máy uốn sắt vòng tròn cùng top những sản phẩm máy uốn đai sắt phổ biến được nhiều người chọn mua nhất hiện nay dưới đây.

1. Công dụng của máy uốn vòng tròn

Các dòng máy uốn sắt được sử dụng trong công trình xây dựng hoặc các nhà xưởng sản xuất sắt thép. Máy uốn đai tròn hay máy uốn sắt vòng tròn là công cụ hỗ trợ người dùng uốn góc sắt thép theo hình vòng cung có đường kính, kích thước cụ thể. Các dòng máy uốn sắt vòng tròn đều có tính linh hoạt cao và dễ dàng sử dụng kể cả đối với những người không chuyên. Máy uốn sắt vòng tròn được áp dụng sử dụng thường xuyên trong các công trình cầu đường hoặc xây dựng lớn để gia công đai tròn phục vụ cho việc đổ trụ, cột bê tông được chắc chắn hơn.

Đây là dòng máy có thể bẻ uốn được cả những loại đai thép với cường lực cao và đem lại hiệu suất lao động cao đồng thời tiết kiệm chi phí cho người chủ đầu tư. Bên cạnh, máy uốn vòng tròn sắt, trên thị trường hiện nay còn có đa dạng loại máy uốn sắt khác như máy uốn mỏ sắt, máy cắt uốn thủy lực, máy uốn đai tròn,…

Đối với các công trình thường xuyên có nhu cầu bẻ, uốn sắt theo hình vòng cung, hình lo xo thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc máy uốn đai tròn bởi khả năng uốn sắt thép mạnh mẽ và linh hoạt. Việc sử dụng máy uốn sắt vòng tròn còn giúp người chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đầu tư, giảm nhu cầu sử dụng nhân công đồng thời nâng cao được hiệu quả làm việc và đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng. 

Công dụng của máy uốn vòng tròn
Công dụng của máy uốn vòng tròn

2. Nguyên lý hoạt động của máy uốn sắt vòng tròn

Những chiếc máy uốn sắt vòng tròn hiện nay được chia thành 02 loại là máy uốn đai sắt tự động và máy uốn sắt vòng tròn bán tự động. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của máy uốn đai tròn cụ thể theo từng loại.

2.2. Máy uốn sắt vòng tròn tự động

Đây là dòng máy uốn sắt vòng tròn tự động có công suất hoạt động lớn và phù hợp với các xưởng sản xuất sắt thép xây dựng. Máy uốn vòng tròn tự động hoạt động hoàn toàn dựa trên bảng điều khiển điện tử và người dùng cần nhập đầy đủ các thông số về kích thước, số lượng,… Và máy sẽ tự động thực hiện bẻ uốn sắt thép theo đúng yêu cầu đã nhập.

Chế độ uốn sắt tự động đem lại sự thuận tiện và tăng độ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để điều khiển dòng máy này thì đòi hỏi người vận hành phải là kỹ sư hoặc người có tay nghề tương đương có kinh nghiệm. 

Sử dụng máy uốn vòng tròn sắt giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, chi phí và nâng cao năng suất sản xuất. Những dòng máy này thường có giá thành khá cao với các màn hình điều khiển được mã hoá Tiếng Việt, dễ dàng điều khiển và set up dữ liệu đầu vào đơn giản.

2.2. Máy uốn vòng tròn bán tự động

Đây là dòng máy được nhiều người chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tìm kiếm bởi tính năng ưu việt mà giá cả lại phải chăng. Các dòng máy này có thiết kế khung máy chắc chắn, cứng cáp, dày dặn và hạn chế được khả năng biến dạng, móp méo khi va chạm.

Hầu hết các dòng máy uốn đai tròn đều hoạt động ổn định khi kết nối với nguồn điện 3 pha với lõi đồng cơ quấn dây đồng 100%. Điều này giúp máy có thể hoạt động với công suất tối đa mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài. 

Để sử dụng máy, người dùng tiến hành cho thanh sắt thép đặt vào mâm uốn gồm các thanh uốn, bánh răng truyền động, quả lô. Sau khi bật công tắc, các thanh uốn sẽ quay tròn nhờ bánh răng chuyển động để tiến hành uốn sắt thì hình vòng tròn. Người dùng có thể điều chỉnh chuyển động xuôi hoặc ngược chiều uốn nhờ 03 quả lô và tuỳ chỉnh uốn sắt to hoặc nhỏ trên mâm uốn. Để điều chỉnh góc uốn cong sắt thép theo mong muốn, người dùng sử dụng thước điều chỉnh góc để đảm bảo thành phẩm có độ cong chính xác cao. 

Máy uốn sắt vòng tròn cho phép người dùng uốn đai sắt thép theo đường cong và góc uốn đa dạng với khả năng điều chỉnh góc uốn và bán kính uốn vô cùng linh hoạt. Các dòng máy uốn vòng tròn sắt chính hãng hiện nay trên thị trường thường sử dụng động cơ chính hãng và khung máy được thiết kế chắc chắn để tăng độ bền và giảm thiểu tổn thất điện năng nhất có thể.

Nguyên lý hoạt động của máy uốn sắt vòng tròn
Nguyên lý hoạt động của máy uốn sắt vòng tròn

3. Bảng giá máy uốn vòng tròn chính hãng được phân phối tại Minh Long

STT Tên sản phẩm Công suất Khả năng bẻ Giá

(VNĐ)

Chi tiết
1 Máy uốn đai tròn GWH-16 3Kw Ø6 – Ø14 14.500.000 Xem thêm
2 Máy uốn đai tròn GWH-24 3Kw Ø6 – Ø22 15.500.000 Xem thêm
3 Máy uốn đai tròn GWH-32 4Kw Ø6 – Ø28 16.000.000 Xem thêm
4 Máy uốn đai tròn GWH-36 4Kw Ø6 – Ø32 Xem thêm
5 Máy uốn đai tròn GWH-40 4Kw Ø6 – Ø38 Xem thêm
6 Máy uốn đai tròn GWH-45 5.5Kw Xem thêm
7 Máy uốn đai tròn GWH-50 5.5Kw Xem thêm
8 Máy uốn đai tròn GWH-32 3Kw Xem thêm
9 Máy uốn đai tròn GWH-89 thuỷ lực 4Kw Xem thêm
10 Máy uốn đai tròn GWH-32 thuỷ lực 4Kw Xem thêm
11 Máy uốn đai tròn GWH-36 thuỷ lực 4Kw Xem thêm

* Lưu ý: Giá máy uốn sắt vòng tròn tại Minh Long có thể sẽ thay đổi tùy từng thời điểm, bảng giá trên hiện được chúng tôi cập nhật hàng tháng, để nhận bảng giá máy uốn vòng mới nhất hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4. Top 5 máy uốn vòng tròn sắt phổ biến nhất

4.1. Máy uốn đai tròn GWH-16 Rakuda

Máy uốn sắt vòng tròn hay máy uốn đai tròn GWH-16 là loại máy móc hỗ trợ bẻ uốn sắt thép hàng đầu được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường tin dùng. Với thiết kế mạnh mẽ, khả năng uốn đai sắt thép nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Dòng máy uốn đai tròn GWH-16 Rakuda sử dụng công nghệ tiên tới với khả năng uốn các loại sắt thép phi 6mm – 14mm, phục vụ đa dạng nhu cầu bẻ uốn sắt thép.

Dòng máy uốn đai tròn GWH-16 thường được sử dụng để uốn các loại sắt thép có bán kính nhỏ, hỗ trợ uốn các đoạn thép để gia cố trụ, cột trong các công trình xây dựng. Máy uốn sắt vòng trònGWH-16 đã góp phần tạo nên các cấu kiện bê tông cốt thép chắc chắn, có hình dạng chính xác và gia tăng khả năng chịu lực cho công trình. 

Nhờ vậy, máy không chỉ giúp người dùng tối ưu được chi phí nhân công, đầu tư đồng thời còn đảm bảo độ an toàn, tính chắc chắn của công trình theo đúng yêu cầu nghiệm thu. Dòng máy uốn đai tròn GWH Rakuda thường được thiết kế đơn giản, giúp người dùng dễ dàng điều khiển kể cả khi không có nhiều kinh nghiệm.

Máy uốn đai tròn GWH-16 Rakuda
Máy uốn đai tròn GWH-16 Rakuda

4.2. Máy uốn đai tròn GWH-24 Rakuda

Tương tự với dòng máy uốn đai tròn GWH-16 trên, loại máy uốn vòng tròn sắt này có khả năng bẻ uốn 360 độ các đai sắt thép có kích thước phi 6mm đến 24mm. Máy uốn đai tròn GWH-24 thường được sử dụng trong các công trình như mái vòm, đường hầm, cầu cống hoặc các dự án xây dựng có quy mô lớn. 

Máy uốn đai tròn GWH-24 Rakuda có cấu tạo đơn giản, các bộ phận cấu thành không quá phức tạp do vậy người dùng có thể nắm bắt cách điều khiển một cách nhanh chóng. Máy được ưu tiên sử dụng để bẻ uốn ống sắt thép, gia công sắt vòng tròn cho các trụ cầu đường, cống thoát nước và tăng khả năng chịu lực, thêm độ kết dính bê tông cho các công trình này.

Xem thêm: Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy uốn sắt xây dựng khác tại Minh Long nhé!

Máy uốn đai tròn GWH-24 Rakuda
Máy uốn đai tròn GWH-24 Rakuda

4.3. Máy uốn đai tròn GWH-32 Rakuda

Máu uốn đai tròn GWH-32 Rakuda là dòng máy có khả năng bẻ uốn các thanh sắt thép có kích thước lớn đến phi 32mm và thường được sử dụng trong các công trình đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ và có tính an toàn cao như đường sắt qua biển, gia công trụ cáp treo, cầu đường lớn,…

Dòng máy này có năng suất làm việc ổn định, bền bỉ và đảm bảo thành phẩm sau khi bẻ uốn góc 360 hoàn hảo theo đúng yêu cầu thiết kế. Chính vì thế, máy uốn vòng tròn sắt này đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và nâng cao khả năng chính xác trong quá trình nghiệm thu công trình chuẩn quốc tế. 

Máy uốn đai tròn GWH-32 Rakuda chính hãng có khả năng uốn sắt vòng tròn, lò xo,… trong thời gian liên tục, bền bỉ và hạn chế khả năng sửa chữa, bảo dưỡng do hư hỏng. Bên cạnh đó, máy uốn ống thép Rakuda còn có ưu điểm dễ dàng thay thế linh kiện trong trường hợp xảy ra hao mòn động cơ, linh kiện khi sử dụng trong thời gian dài.

4.4. Máy uốn đai tròn GWH-32 xuất xứ Trung Quốc

Máy uốn vòng tròn sắt có xuất xứ Trung Quốc là dòng máy có giá thành vừa phải so với các dòng máy uốn vòng khác hiện nay. Máy uốn đai tròn GWH32 Trung Quốc được thiết kế chuyên dụng để uốn sắt thép thành hình vòng tròn và được sử dụng hầu hết trong các công đoạn gia công cho các trụ đỡ, nền móng, trụ cầu, cống cấp thoát nước,…

Hiện nay, Tổng kho máy xây dựng Minh Long đang phân phối dòng sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm máy uốn đai tròn hay máy uốn ống sắt vui lòng liên hệ đến Minh Long để được hỗ trợ tư vấn về tính năng của dòng máy uốn đai tròn GWH-32 chính hãng này nhé.

Máy uốn đai tròn GWH-32 xuất xứ Trung Quốc
Máy uốn đai tròn GWH-32 xuất xứ Trung Quốc

4.5. Máy uốn đai tròn thuỷ lực

Máy uốn đai tròn thuỷ lực là dòng máy sử dụng hệ thống thuỷ lực để tạo ra lực bẻ, uốn cong thanh sắt thép thành hình tròn. Máy được hoạt động bằng điện và được sử dụng hầu hết trong các xưởng sản xuất cơ khí. Với khả năng ứng dụng linh hoạt, máy có thể uốn sắt thép thành nhiều hình dạng và kích thước tùy ý theo đúng yêu cầu thiết kế.

Đối với các dòng máy uốn sắt thì máy uốn sắt thuỷ lực khá phổ biến và được sử dụng trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, đối với máy uốn vòng tròn thuỷ lực ít được sử dụng hơn bởi giá thành khá cao. Bù lại dòng máy uốn tròn thuỷ lực thường được áp dụng nhiều kỹ thuật công nghệ hiện đại và có khả năng uốn đai sắt cường độ cao.

Để sở hữu máy uốn đai tròn thuỷ lực tại Minh Long, bạn đọc có thể để liên hệ trực tiếp đến các cơ sở phân phối để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé.

Máy uốn đai tròn thuỷ lực
Máy uốn đai tròn thuỷ lực

5. Lợi ích khi sử dụng máy uốn vòng tròn sắt

Máy uốn sắt vòng tròn được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng có quy mô lớn hoặc các xưởng sản xuất cơ khí, sắt thép. Dưới đây là một số điểm ưu việt máy uốn vòng tròn mang lại cho người dùng khi đầu tư sử dụng như:

5.1. Năng suất làm việc cao, vận hành bền bỉ

Sử dụng máy uốn sắt vòng tròn mang lại hiệu quả cao và đạt năng suất làm việc vượt trội. Máy uốn vòng tròn có khả năng làm việc tương đương với 8 – 10 nhân công lao động. So với các phương pháp bẻ uốn sắt thép truyền thống thì máy uốn vòng hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tiến độ và tăng năng suất làm việc trong ngày.

5.2. Tiết kiệm chi phí đầu tư, nhân công

Nếu như trước đây, việc bẻ uốn sắt theo hình mong muốn bằng phương pháp thủ công khiến chúng ta rất mất thời gian và công sức. Thì với máy uốn sắt vòng tròn chất lượng công đoạn này sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng và cho ra thành quả đúng kích thước mong muốn hơn. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm được cả chi phí đầu tư ban đầu vừa có thể tiết kiệm chi phí nhân công bởi hiệu suất làm việc có thể nâng cao đáng kể. 

Bên cạnh đó, các dòng máy uốn vòng chính hãng sở hữu động cơ chính hãng bền bỉ, ít hư hỏng nên không tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa hoặc bảo dưỡng máy cần thiết.

5.3. Thành phẩm tạo ra đồng đều theo đúng kích thước 

Việc sử dụng máy uốn vòng hỗ trợ người dùng bẻ uốn đai sắt thép theo góc 360 độ nhanh chóng và dễ dàng. Thành phẩm tạo ra đúng theo kích thước cố định theo đúng cài đặt của người điều khiển và có tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Như vậy, việc sở hữu máy uốn vòng tròn sắt mang lại nhiều tiện ích cùng nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng không thể bỏ qua. Để sở hữu được cho mình chiếc máy uốn vòng tròn phù hợp xem ngay những tiêu chí chọn mua máy uốn vòng chính hãng dưới đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng máy uốn vòng tròn
Lợi ích khi sử dụng máy uốn vòng tròn

6. Các tiêu chí lựa chọn máy uốn sắt vòng tròn

Dưới đây là một số tiêu chí giúp người mua có thể lựa chọn được chiếc máy uốn sắt vòng tròn chính hãng giá rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

6.1 Nhu cầu sử dụng máy uốn sắt vòng tròn

Việc xác định chính xác nhu cầu sử dụng, quy mô công trình, năng suất yêu cầu và kích thước đai sắt thép cần bẻ uốn là những yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chiếc máy uốn vòng phù hợp. Tuy vào quy mô cũng như tiến độ thi công mong muốn mà bạn có thể dễ dàng xác định các yếu tố còn lại như:

– Giá cả

– Kích thước

– Động cơ

– Khả năng tiêu hao nhiên liệu

– Bảng điều khiển cơ hay điện tử

Đây cũng chính là tiêu chí đầu tiên bạn cần xác định kỹ càng để tránh trường hợp mua phải các dòng máy có công suất kém, kích thước uốn sắt không phù hợp hoặc khả năng tiêu hao nhiên liệu lớn làm cho bạn cảm thấy “hối hận” vì đã mua. 

Với những công trình có quy mô lớn hoặc yêu cầu sử dụng thường xuyên thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các dòng máy uốn vòng tròn sắt chính hãng, động cơ bền bỉ từ các thương hiệu nổi tiếng và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ. 

6.2 Mức giá máy uốn vòng phù hợp

Sau khi đã xác định được nhu cầu sử dụng, bạn cần đánh giá ngân sách cho phép để mua loại máy móc này là bao nhiêu. Thông thường, các loại máy uốn sắt vòng tròn chất lượng sẽ có mức giá dao động trong khoảng 14 – 30 triệu, tuỳ theo công suất và công nghiệp tiên tiến của máy.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn máy uốn vòng tròn từ các thương hiệu nổi tiếng, sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm từ các thương hiệu lớn sẽ có chính sách bảo hành cùng nhiều cam kết về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua. 

6.3. Mua máy uốn sắt vòng tròn tại các địa chỉ phân phối uy tín

Hiện nay, các dòng máy móc xây dựng, thiết bị công nghiệp hầu hết được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc được gia công hoàn chỉnh tại Việt Nam. Do vậy, bạn nên lựa chọn các đơn vị phân phối máy uốn tròn chính hãng, chất lượng để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, hàng bãi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tổng kho máy xây dựng Minh Long là đơn vị phân phối máy uốn sắt vòng tròn hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng sử dụng sản phẩm. Khi mua bất kỳ sản phẩm tại Minh Long, bạn sẽ được chúng tôi cam kết chất lượng cùng hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ bảo hành 24/7.

Các tiêu chí lựa chọn máy uốn sắt vòng tròn
Các tiêu chí lựa chọn máy uốn sắt vòng tròn

7. Địa chỉ mua máy uốn vòng tròn chính hãng giá tốt

Minh Long là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy móc xây dựng, thiết bị công nghiệp chất lượng giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm tại Minh Long đều không ngừng được cải tiến, tỉ mỉ trong từng công đoạn để mang đến cho Quý khách hàng những máy móc chất lượng, bền bỉ với mức giá tốt nhất thị trường.

Để mua ngay máy uốn vòng tròn chính hãng, chất lượng tại Minh Long, Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp cơ sở phân phối tại:

Hà Nội: Số 254 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội – Tổng đài: 0936.766.266

TP Hồ Chí Minh: 95 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP HCM – Tổng đài: 0915.463.433

Nghệ An: Cầu Cấm QL1, Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An – Tổng đài: 0961.232.555

8. Tổng kho máy xây dựng Minh Long cam kết chất lượng uy tín 

Đến với Minh Long, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7. Bên cạnh đó, Quý khách hàng sẽ được nhận hàng ngày ưu đãi cùng cam kết về chất lượng khi mua bất kỳ sản phẩm tại Minh Long như:

– Cam kết hàng chính hãng 100%, nói không với hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ

– MIỄN PHÍ lắp đặt & vận chuyển trong bán kính 15km tại các cơ sở của Minh Long

– Hỗ trợ chi phí giao hàng toàn quốc nhanh chóng

– Đổi trả sản phẩm trong trường hợp xảy ra lỗi động cơ do nhà sản xuất

– Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng (tuỳ theo sản phẩm cụ thể)

– Các chương trình ưu đãi lớn thường xuyên được áp dụng cho khách hàng

Liên hệ ngay đến Tổng kho máy xây dựng Minh Long để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất về máy uốn vòng tròn chính hãng, chất lượng, giá tốt nhé.

Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433
Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433