Hiển thị tất cả 12 kết quả

Xe nâng tay thấp

Bộ lọc
Sale -16%
Sale -15%
Sale -15%
Sale -15%
Sale -12%
Sale -8%
()
11.500.000 
Sale -15%
()
6.200.000 
Sale -17%
Sale -12%
()
3.950.000 

Xe nâng tay thấp chính hãng uy tín tại Minh Long 

Xe nâng tay thấp là thiết bị nâng hạ hàng hóa tầm thấp và được dùng để kéo hàng từ vị trí này qua vị trí khác. Xe nâng cao tay thấp có thiết kế hai càng nâng dùng để tiếp xúc trực tiếp với pallet hoặc hàng hóa, máy móc cho hiệu quả nâng hạ tối ưu nhất. Mua xe nâng tay thấp ở đâu uy tín chất lượng? Đến ngay Tổng kho máy xây dựng Minh Long để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé. 

1. Công dụng của xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực logistics và lưu trữ hàng hóa. Đây là thiết bị được sử dụng hầu hết tại các kho hàng, cảng biển, nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ,… Được thiết kế đơn giản hóa nhằm tối ưu quy trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa, xe nâng cao tay thấp trở thành công vụ không thiếu đối với ngành logistics hiện đại.

Xe nâng cao tay thấp giúp người dùng vận chuyển hàng hóa đáp ứng theo nhu cầu và tiến độ công việc. Sử dụng xe nâng cao hỗ trợ đưa hàng hóa, vật nặng từ mặt đất lên cao và ngược lại một các dễ dàng và nhanh chóng. Thiết bị này được sử dụng thường xuyên tại các kho hàng kinh doanh nhỏ lẻ, trung tâm thương mại, nhà xưởng,…

Công dụng của xe nâng tay thấp
Công dụng của xe nâng tay thấp

2. Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay thấp

2.1. Cấu tạo của xe nâng tay thấp

Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại xe nâng tay thấp từ các thương hiệu và chức năng khác nhau. Tuy nhiên, các dòng xe nâng cao tay thấp đều sở hữu chung đặc điểm cấu tạo với các chi tiết gồm:

– Càng nâng: Hai càng nâng được làm từ bản thép dài chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt. Độ dài mỗi càng nâng của xe nâng cao tay thấp thường khoảng > 1000mm

– Tay cầm: Được cấu tạo từ chất liệu sắt và có chiều dài lý tưởng. Tay cầm có 02 chức năng chính là kích nâng và điều chỉnh hướng lái. Thuận lợi cho việc điều khiển và vận hành. Bên cạnh đó, tay cầm xe nâng cao tay thấp còn được hỗ trợ thêm bộ phận phanh bóp xả để hạ càng an toàn và nhanh chóng

– Bánh xe: Gồm 02 bánh lái và 02 bánh tải được làm từ chất liệu bánh Nylon hoặc nhựa PU lõi thép. Bánh lái được sử dụng để điều hướng khi di chuyển và bánh tải ở phía đầu hai càng nâng giúp chịu tải lớn

– Trục thủy lực: Là bộ phận quan trọng trong cấu tạo xe nâng cao tay thấp. Thường được làm từ hợp kim nhôm và chứa dầu thủy lực, phớt, gioăng,… hỗ trợ tạo áp lực khi thiết bị nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng cao tay thấp có thiết kế khá đơn giản, phù hợp với các kho xưởng, công trình có diện tích hạn chế mà các loại xe nâng cao khó di chuyển.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng cao tay thấp
Nguyên lý hoạt động của xe nâng cao tay thấp

2.2. Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay thấp

Với sự đơn giản trong thiết kế và cấu tạo, cách điều khiển xe nâng cao tay thấp cũng rất dễ dàng, thân thiện với người dùng và không đòi hỏi kỹ thuật điều khiển cao. Để đảm bảo sử dụng xe nâng cao tay thấp an toàn, người dùng cần thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Điều chỉnh hướng lái bằng tay cầm và đưa càng xe nâng cao chui vào trong pallet. Cân chỉnh lại hàng hóa, đảm bảo hàng đặt trên cáng được cân bằng và sát về phía trục thủy lực

Bước 2: Hạ phanh xả từ từ về mức thấp nhất (Phanh cả là bộ phận được gắn liền trên tay cầm)

Bước 3: Kích nâng hai càng lên cao bằng cách đưa lên hạ xuống tay cầm liên tục. Dừng lại khi hàng hóa đã đến vị trí yêu cầu và đảm bảo không vượt quá chiều cao tối đa của càng nâng

Bước 4: Di chuyển xe để kéo hàng hóa, đồ vật di dời đến vị trí cần thiết

Bước 5: Bóp phanh xả để hạ càng và rút hai càng ra khỏi pallet hàng hóa

Xe nâng cao tay thấp là dòng thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý hệ thống thủy lực. Người dùng khi vận hành sử dụng phanh xả và trục thủy lực để nâng hạ hàng hóa một cách an toàn và thuận tiện. 

Với cách vận hành đơn giản, xe nâng tay trở thành thiết bị quen thuộc tại các kho xưởng có quy mô nhỏ hoặc các cơ sở kinh doanh. 

2.3. Một số lưu ý đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng tay thấp

Tuy xe nâng cao tay thấp có cơ chế hoạt động đơn giản nhưng người dùng vẫn phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi làm việc. Người dùng cần lưu ý một số điều dưới đây khi sử dụng xe nâng tay:

– Không lại gần trục nâng, tay nâng, càng xe khi thiết bị đang vận hành

– Cẩn thận với những cạnh sắc nhọn trên khung máy và càng xe

– Hạn chế điều khiển thiết bị bằng cách kéo hay đẩy. Nên điều khiển máy trong tư thế đứng thẳng để tác động lực lên cần điều khiển dễ dàng hơn

– Tăng tốc thiết bị từ từ để đảm bảo an toàn cho cả người điều khiển và hàng hóa

– Gia cố hàng hóa, vật nặng chắc chắn trước khi đưa lên pallet và thực hiện nâng hạ, di chuyển: Càng xe phải đặt ở vị trí cố định, cân bằng; Hàng hóa và mặt sàn phải cách khoảng 3,4cm; Sử dụng dây thừng, băng keo, dây cao su,… để buộc chặt hàng hóa khi nâng hạ và di chuyển

– Chú ý khi di chuyển tại các góc cua, tránh vật cản hay các hàng hóa khác. Cấu tạo xe nâng cao tay thấp  chỉ cho phép cua ở tốc độ vừa phải tránh tác động của gia tốc làm xô lệch, rơi vỡ hàng hóa

– Không nên di chuyển trên địa hình gồ ghề có nhiều vật cản trở

3. Bảng giá xe nâng tay thấp chính hãng tại Minh Long

STT Tên sản phẩm Trọng tải  Giá

(Đơn vị: Đồng)

Chi tiết
1 Xe nâng tay thấp  2,5 tấn 4.300.000 Xem thêm
2 Xe nâng tay thấp NL 2,5 tấn 3.950.000 Xem thêm
3 Xe nâng tay thấp – Càng rộng 2,5 tấn 4.500.000 Xem thêm
4 Xe nâng tay thấp – Càng rộng (Bánh PU) 2,5 tấn 4.950.000 Xem thêm
5 Xe nâng tay thấp  3 tấn 4.700.000 Xem thêm
6 Xe nâng tay thấp – Càng hẹp 3 tấn 4.500.000 Xem thêm
7 Xe nâng tay thấp – Càng rộng (Bánh PU) 3 tấn 5.000.000 Xem thêm
8 Xe nâng tay thấp 5 tấn 5 tấn 11.500.000 Xem thêm
9 Xe nâng thùy phuy thấp 6.200.000 Xem thêm

* Lưu ý: Bảng giá xe nâng tay cao trên hiện được Minh Long cập nhật liên tục hàng tháng. Tuy nhiên, giá xe nâng tay cao điện tại Minh Long có thể sẽ thay đổi tùy từng thời điểm hoặc được áp dụng khuyến mãi. Để nhận bảng giá mới và chính xác nhất Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4.TOP 3 xe nâng tay thấp phổ biến trên thị trường

4.1. Xe nâng tay thấp – Càng rộng

Xe nâng tay càng rộng là thiết kế đặc biệt phát triển từ dòng thiết bị nâng tay thấp với kích thước càng nâng được nới rộng phù hợp với yêu cầu thực tế của người dùng. Bởi kích thước càng nâng lớn nên có thể nâng hạ, vận chuyển các loại pallet khổ lớn như hàng nhập khẩu, hàng hóa cồng kềnh. 

Xe nâng càng thấp sử dụng hệ thống thủy lực để kích nâng hàng hóa và sử dụng tay phanh bóp xả ba nấc linh hoạt để di chuyển hàng hóa. Hai càng nâng rộng được sử dụng để nâng đỡ hàng hóa trên pallet. Dòng xe nâng này có bánh xe được cấu tạo từ chất liệu PU hoặc Nylong phù hợp với từng điều kiện địa hình di chuyển. Hiện nay, dòng xe nâng càng rộng này đang có mức giá trong khoảng 4,5 – 5 triệu đồng – là mức giá phù hợp cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn sử dụng.

Xe nâng tay thấp
Xe nâng tay thấp càng rộng – càng hẹp

4.2. Xe nâng tay thấp – Càng hẹp

Khác với dòng xe nâng càng rộng, xe nâng tay càng hẹp là thiết bị có càng nâng hẹp có kích thước chỉ 550x1150mm. Phù hợp với các loại pallet, hàng hóa có kích thước dưới 1100mm. Với tiêu chí nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng thì xe nâng càng hẹp chắc là là giải pháp tối ưu tại các trung tâm thương mại hay kho hàng nhỏ. 

Dòng xe nâng càng hẹp có mức giá tương tự với dòng xe nâng càng rộng trên. Phù hợp nhu cầu nâng hạ pallet có kích thước 1mx1.2m; 0.6mx0.8m hoặc hàng hoá có kích thước tương đương. Chiều hạ càng nâng khoảng 85mm và chiều cao nâng 200mm giúp hạn chế tối đa va chạm trong quá trình vận chuyển. 

4.3. Xe nâng thùy phuy thấp

Xe nâng thùy phuy thấp là thiết bị hỗ trợ nâng hạ và vận chuyển thùy phuy – hàng hóa đặc biệt. Việc di chuyển những phuy hàng chất lỏng là phạm trù công việc tưởng chừng như rất khó khăn với sức người. Nhưng với sự góp mặt của xe nâng thùy phuy thấp thì công đoạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xe nâng thùy phuy thấp sở hữu thiết kế nhỏ gọn, mức giá hợp lý phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là dòng xe nâng tối ưu được việc vận chuyển các hoá chất lỏng nặng và hạn chế rò rỉ ra bên ngoài.

Với thiết kế an toàn, xe nâng thùy phuy thấp có khả năng bảo vệ được hoá chất bên trong và bảo vệ phuy không bị móp méo. Chọn mua ngay xe nâng di chuyển phuy Fujifa tại Minh Long giúp tăng hiệu suất làm việc gấp 3 – 4 lần so với việc nâng phuy thủ công.

Xe nâng thùy phuy thấp
Xe nâng thùy phuy thấp

5. Những lợi ích khi sử dụng xe nâng tay thấp 

5.1. Nâng cao năng suất lao động

Đối với các dòng xe nâng cao tay thấp phải dùng sức người để kích nâng hàng hóa thường phù hợp với các kho xưởng, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ giúp di chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, loại xe nâng cao này có mức giá thành hợp lý hơn so với các dòng xe nâng cao điện. Tuy nhiên, sử dụng xe nâng cao tay thấp truyền thống sẽ phải tốn công sức để kéo hàng và di chuyển.

Trong trường bạn muốn tối ưu năng suất làm việc, di chuyển hàng hóa nhanh chóng và không tốn công sức thì nên lựa chọn các dòng xe nâng cao điện. Tuy nhiên, giá xe nâng cao điện thường khá cao, không phù hợp với các đơn vị có quy mô nhỏ. 

5.2. Tiết kiệm chi phí nhân công

Nếu sử dụng sức người để nâng hạ và di chuyển hàng hóa nặng thường rất mất thời gian mà hiệu quả thấp. Chưa kể đối với các hàng hóa có trọng tải lên đến 1 tấn thì rất khó sử dụng sức người để vận chuyển. Do vậy, xe nâng cao tay thấp không chỉ hạn chế sử dụng sức người mà còn tiết kiệm được chi phí nhân công đáng kể cho người người chủ kinh doanh.

5.3. Cải thiện môi trường làm việc

Xe nâng cao tay thấp có khả năng thay thế sức người lao động hiệu quả. Thay vì phải mất 8-10 nhân công để di chuyển hàng hóa, thì bạn chỉ cần sử dụng 1 người lao động để điều khiển máy làm việc mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Với xe nâng cao tay thấp, người công nhân không phải đổ mồ hôi, tốn công sức làm việc mà vẫn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng. Hạn chế việc khí thở không khí ô nhiễm nếu làm việc trong môi trường độc hại.

5.4. Có khả năng làm việc linh hoạt 

Xe nâng cao tay thấp sở hữu khả năng làm việc đa dạng linh hoạt môi trường khác nhau. Thiết bị này được ứng dụng hầu hết tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, kho xưởng, bến bãi hàng hóa,… Hỗ trợ nâng hạ, di chuyển hàng hóa tiện lợi trong các môi trường có diện tích hạn chế.

5.5. Dễ dàng điều khiển và vận hành

Xe nâng tay thấp sở hữu nguyên lý hoạt động các cách vận hành đơn giản. Hầu hết người dùng có thể điều khiển máy dễ dàng chỉ sau 1 – 2 lần thử. Hệ thống bơm thủy lực hỗ trợ người dùng nâng hạ hàng hóa, đồ vật từ mặt đất lên cao và ngược lại một cách nhanh chóng. 

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng tay thấp
Những lợi ích khi sử dụng xe nâng tay thấp

6. Tiêu chí chọn mua xe nâng tay thấp chất lượng bạn cần biết

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe nâng tay thấp cho cơ sở kinh doanh, kho bãi của mình thì đừng bỏ qua những tiêu chí giúp bạn chọn mua xe nâng cao chất lượng, chính hãng dưới đây nhé. 

6.1. Môi trường làm việc

Hiện nay trên thị trường có đa dạng xe nâng cao như xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng cao điện,… với khả năng cùng kích thước khác nhau. Do vậy, việc xác định môi trường làm việc sẽ giúp bạn lựa chọn được xe nâng cao phù hợp nhất. 

Bạn nên xem xét đến các yếu tố như diện tích không gian (lớn hay nhỏ), di chuyển trên địa hình bằng phẳng hay gập ghềnh (có nhiều vật cản),… Giả sử bạn cần mua chiếc xe nâng hàng để vận chuyển đồ đạc trong kho thì các loại xe nâng cao tay thấp là lựa chọn phù hợp. Với các kho hàng, xưởng kinh doanh có diện tích lớn hơn có thể ưu tiên các dòng thiết bị có kích thước lớn.

6.2. Kích thước, tải trọng hàng hóa

Kích thước và tải trọng hàng hóa là 02 yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá xe nâng tay thấp. Do vậy, trước khi mua, bạn cần phải xác định chính xác khoảng cách cần nâng hạ hàng hóa, trọng tải tối đa của hàng hóa cần di chuyển là bao nhiêu. Từ các số liệu đó, bạn có thể lựa chọn được dòng xe nâng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng dụng.

6.3. Chi phí đầu tư 

Đây là yếu tố được người dùng quan tâm, bởi trước khi mua xe nâng tay, mọi người thường cân nhắc kỹ về khoản chi phí mình có thể chi trả. Song, chi phí đầu tư cũng phải tỷ lệ thuận với chất lượng và nhu cầu sử dụng. 

Nếu mua một chiếc tay nâng quá đắt mà bạn không sử dụng hết tính năng của nó thì thật lãng phí. Còn nếu mua loại xe nâng tay với giá rẻ nhưng bị hạn chế bởi tính năng thì cũng không mang lại hiệu quả làm việc cao. Do vậy, bạn cần kết hợp cả hai yếu tố, chi phí và nhu cầu sử dụng. 

6.4. Thương hiệu xe nâng cao tay thấp

Hiện nay, các dòng xe nâng cao được chia thành 02 loại: nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo 1 trong 02 hình thức trên. Tuy nhiên nên đảm bảo sản phẩm phải có thông số đầy đủ, chính xác và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

6.5. Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín

Xe nâng tay thấp là loại thiết bị thuộc các thương hiệu từ nước ngoài. Do vậy có rất nhiều cơ sở nhập khẩu được quảng cáo với chất lượng tốt, giá rẻ. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các địa chỉ phân phối xe nâng cao tay thấp uy tín. Bạn có thể tìm hiểu tại các hội nhóm review để tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm.

Lựa chọn đơn vị phân phối xe nâng cao uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, được hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng. 

Lựa chọn địa chỉ mua xe nâng tay thấp chất lượng
Lựa chọn địa chỉ mua xe nâng tay thấp chất lượng

7. Địa chỉ mua xe nâng tay thấp chính hãng uy tín

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm xe nâng tay thấp và muốn tìm kiếm địa chỉ phân phối uy tín. Đừng bỏ qua Tổng kho máy xây dựng Minh Long – địa chỉ phân phối xe nâng tay thấp uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với Minh Long, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Quý khách hàng luôn được đảm bảo những lợi ích:

– Mức giá tốt nhất: Minh Long luôn cập nhật giá xe nâng tay thấp theo thị trường và thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi

– Cam kết chất lượng: Các sản phẩm được phân phối tại Minh Long luôn được đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng

– Cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành, vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tận tâm, chuyên nghiệp

Liên hệ ngay đến cơ sở trực tiếp của Minh Long để được tư vấn và báo giá xe nâng tay cao  theo địa chỉ:

Cơ sở 1: : Số 254, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0936.766.266

Cơ sở 2: Số 95 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh – Hotline: 0915.463.433

Cơ sở 3: Cầu Cấm QL1, xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An – Hotline: 0961.232.555

8. Chính sách hỗ trợ khi mua xe nâng tay thấp tại Minh Long

Khi mua xe nâng tay thấp tại Minh Long, Quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng cùng nhiều chính sách hỗ trợ đảm bảo gồm:

– Chính sách bảo hành xe nâng tay thấp trong vòng 1 năm

– Cung cấp sản phẩm kèm thông tin chi tiết và hỗ trợ xuất hóa đơn (nếu có nhu cầu)

– Chính sách vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ chi phí 

– Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng trong bán kính 15km các cơ sở của Minh Long (Hà Nội, Nghệ An, Hồ Chí Minh)

– Hỗ trợ đổi trả 1vs1 trong trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi động cơ do sản xuất

– Đội ngũ tư vấn kỹ thuật hướng dẫn bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa 24/7

Trên đây là toàn bộ thông tin về xe nâng tay thấp chính hãng được phân phối bởi Minh Long. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc trực tiếp tại các cơ sở của Minh Long để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433
Messenger Chat zalo Showroom: Miền Bắc Showroom: Miền Trung Showroom: Miền Nam Miền Bắc: 0936.766.266 Miền Trung: 0961.232.555 Miền Nam: 0915.463.433